Korloff - cho hôn nhân viên mãn tròn đầy

Ngày 28/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Korloff Paris không chỉ tạo ra kim cương, trang sức, đồng hồ hay nước hoa, họ tạo ra tình yêu và lòng đam mê với những tuyệt phẩm tôn vinh tình yêu.

Từ lâu rồi, ở Việt Nam, mùa đông được gọi là mùa cưới. Và tất cả những gì được gọi là tốt đẹp nhất trên thế gian này đều dược các cặp tình nhân "săn lùng" để tặng nhau vào mùa này. Đó là lý do mà người ta cho ra đời các triển lãm cưới.

The Wedding & Gift Lounge 2016 diễn ra trong hai ngày 25, 26/11 tại GEM Center, thành phố Hồ Chí Minh là một triển lãm cưới như thế. Tham gia triển lãm cưới này, các cặp đôi mơ về một đám cưới hoàn hảo sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đậm phong cách thượng lưu như Korloff Paris, Louboutin, Trinity Bridal, Zegna, Mercedes, Rimowa…

Ngày nay, dù cho nhu cầu, phong cách cưới hỏi đã phát triển và phong phú hơn rất nhiều thì các cặp đôi vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt cho việc lựa chọn các món trang sức. Không tự nhiên mà người ta lấy hình ảnh hai chiếc nhẫn lồng vào nhau là biểu tượng của hôn nhân.

Korloff - cho hôn nhân viên mãn tròn đầy - 1

Tại The Wedding & Gift Lounge 2016, các cặp đôi đã thực sự bị chinh phục bởi những bộ sưu tập trang sức của Korloff Paris.

Nổi tiếng bởi lịch sử gắn liền với huyền thoại kim đen lớn nhất thế giới “Korloff Noir”, Korloff Paris mang đến triển lãm những bộ sưu tập trang sức chế tác thủ công vô cùng tinh xảo với thiết kế độc đáo và số lượng rất hạn chế. Không chỉ khác biệt bởi kỹ thuật cắt kim cương kỷ lục 88 mặt cắt hay chất liệu sơn mài riêng có, Korloff Paris khiến tất cả khách tham dự phải ngưỡng mộ bởi sự tinh tế, hòa quyện trong dòng sản phẩm cặp đôi gồm trang sức kim cương theo set, nhẫn cặp, bút cặp, nước hoa cặp...

Korloff - cho hôn nhân viên mãn tròn đầy - 2

Đặc biệt, với chương trình “Bespoke”, các cặp đôi còn có thể tạo nên những sản phẩm duy nhất cho riêng mình để ghi dấu tình yêu của họ. Các yếu tố như tên riêng, ngày cưới của cặp đôi sẽ được các nghệ nhân của Korloff Paris sáng tạo và chế tác riêng. Các sản phẩm bespoke luôn được coi là biểu trưng cao nhất của phong cách luxury. Và với Korloff Paris nó lại mang thêm một giá trị tự thân nữa, đó là giá trị của vĩnh cửu của tình yêu. Bởi Korloff Paris không chỉ tạo ra kim cương, trang sức, đồng hồ hay nước hoa, họ tạo ra tình yêu và lòng đam mê với những tuyệt phẩm tôn vinh tình yêu.

Và tất nhiên, bạn cũng không cần phải mất vài ngàn đô để bay sang tận Paris để đặt hàng. Ngay tại Việt Nam, đã có một thương hiệu trang sức luxury làm được điều đó cho bạn mà vẫn đảm bảo toàn bộ giá trị vĩnh cửu và khác biệt của kim cương Korloff tại Việt Nam.

Lounge trưng bày của Korloff Paris tại Wedding & Gift Lounge 2016 không chỉ thu hút các đôi trẻ sắp làm đám cưới mà còn thu hút rất nhiều doanh nhân nổi tiếng của Sài Gòn trong chương trình bespoke sản phẩm trang sức kim cương có một không hai tại Việt Nam !

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về Korloff Paris tại The Wedding & Gift Lounge 2016.

Korloff - cho hôn nhân viên mãn tròn đầy - 3

Doanh nhân Thanh Thủy tới thử trang sức tại sự kiện

Doanh nhân, hoa hậu Hannah Bùi - Chủ tịch tập đoàn bảo vệ Long Hoàng thử trang sức với sự hướng dẫn nhiệt tình của doanh nhân Selena Thanh Thủy - Tổng GĐ Golden Sun, chủ thương hiệu Korloff

Doanh nhân Ly Nguyễn

Doanh nhân Dương Quốc Nam 

Korloff - cho hôn nhân viên mãn tròn đầy - 7

(Theo Khám phá).