Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu YG SHOP

Ngày 24/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thương hiệu thời trang YG SHOP – một trong những thương hiệu thời trang mang đến phong cách trẻ trung, năng động, cá tính dành cho giới trẻ.

Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu YG SHOP - 1

Cửa hàng YG Shop

Thương hiệu được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, với các sản phẩm hướng tới các khách hàng trẻ có độ tuổi từ 14-30, có phong cách năng động, cá tính. Thương hiệu này không chỉ phát triển các sản phẩm quần áo mà còn chú trọng vào nhiều phụ kiện đi kèm như quần áo, backpack, nón,…

Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu YG SHOP - 2

YG Shop là một thương hiệu được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây

Thương hiệu thời trang YG SHOP có được những kết quả như ngày hôm nay, CEO Nguyễn Thanh Hoàng đã áp dụng chiến lược Marketing dài hơi và đa nền tảng để tìm kiếm khách hàng. Các nền tảng chủ lực mà CEO Nguyễn Thanh Hoàng sử dụng chủ lực như: Facebook, website, Youtube, Instagram, Tiktok… Với phương thức này đã mang lại hiệu quả rất lớn cho việc tiếp cận khách hàng.

Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu YG SHOP - 3

Khách hàng tại 1 cửa hàng YG Shop

Thương hiệu YG SHOP sau thời gian 3 năm được CEO Nguyễn Thanh Hoàng phụ trách marketing đã có sự phát triển vượt bậc. YG SHOP đã bán được sản phẩm cho hơn 300.000 khách hàng nhờ chiến lược phát triển bán hàng truyền thống kết hợp với các kênh marketing online. Đến nay fanpage YG SHOP đã đạt gần 1 triệu lượt like, Instagram đạt mốc 800.000 lượt theo dõi. Website https://ygshop.vn/ có lượng khách hàng truy cập ổn định đạt trên 100.000 lượt/tháng.

Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu YG SHOP - 4

Instagram YG Shop đạt gần 400k người theo dõi

Nhằm tạo ra sự tiện lợi khi mua sắm, YG SHOP phát triển hệ thống bán hàng online, giao hàng tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Không cần ra khỏi nhà, bạn cũng có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Fanpage : https://www.facebook.com/ygshopvn

Website : https://ygshop.vn/

instagram https://www.instagram.com/ygshop.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-moi-phong-cach-thoi-trang-voi-thuong-hieu-yg-shop...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ