Lần đầu tiên xuất hiện một món quà gói trọn những điều bạn cần - Signature K Collection

Ngày 15/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, chúng ta thường bị cuốn theo chiều bận rộn vội vã. Ta luôn mải mê làm hài lòng cả thế giới mà quên mất bàn tay, tấm áo thân thương nhất: Tình thân - Tình bạn - Tình yêu và chính bản thân mình. Có một món quà lần đầu xuất hiện gói trọn tâm tình, gắn kết yêu thương tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn có đang quên mất điều quan trọng gì trong cuộc sống không?

Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng quà và gửi gắm lời yêu thương cho mẹ - người đã quá vất vả hy sinh? Bạn có quên mất điều gì với cô bạn thân luôn bên cạnh giúp đỡ mình những lúc khó khăn không? Và cả bản thân bạn nữa, đã bao lâu rồi bạn chưa tự thưởng cho chính mình một món quà ý nghĩa sau tất cả những cố gắng? Hay các anh chàng còn đang chần chừ với những bận rộn của riêng mình mà chưa thực hiện được lời cầu hôn với người mình yêu, các ông chồng chưa thực sự quan tâm đến cảm xúc người vợ tần tảo luôn hết lòng vì gia đình?

Điều hạnh phúc nhất không phải đến từ sự giàu có, càng không phải đến từ địa vị xã hội cao. Hạnh phúc là khi con người sống với nhau, dành cho nhau sự quan tâm đủ nhiều. Sự quan tâm ấy có thể đến từ những lời hỏi han, những cái ôm và đặc biệt là những món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp dành cho người nhận.

Với những người phụ nữ quan trọng như: mẹ, vợ, bạn gái, bạn thân thì một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm là vô cùng cần thiết, giúp vun đắp mối quan hệ gắn bó.

Lần đầu tiên xuất hiện một món quà gói trọn những điều bạn cần - Signature K Collection - 1

Hãy thể hiện yêu thương ngay khi còn có thể.

Bạn đang tìm kiếm một món quà như nào?

Nghĩ đến đây rồi thì có phải bạn đang tìm kiếm một món quà nào vừa cực kỳ đẹp, cực kỳ sang lại vừa cực kỳ ý nghĩa ẩn bên trong không? Có món quà nào vừa tiện dụng lại vừa độc đáo mà trước giờ người khác chưa từng có? Có món quà nào vừa phù hợp mọi cá tính người nhận lại vừa thay lời người tặng truyền tải thông điệp sâu sắc không?...

Thấu hiểu được tất cả những mong đợi ấy của bạn một cách sâu sắc nhất, đó chính là lý do khiến thương hiệu Kim Ngọc Thuỷ tiên phong nghiên cứu và sáng tạo ra một bộ quà tặng độc quyền mang tên "Signature K Collection". Bộ quà tặng gói trọn tâm tình, gói trọn mong muốn của người trao dành cho người nhận vừa mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt lớn, được sự yêu thích nồng nhiệt từ mọi lứa tuổi.

Lần đầu tiên xuất hiện một món quà gói trọn những điều bạn cần - Signature K Collection - 2

All you need is change.

"Signature K Collection" có gì và tại sao được yêu thích đến vậy?

Trọn bộ "Signature K Collection" gồm có 3 set cho bạn lựa chọn: Đó là K-3, K-6 & K-9, mỗi sét gồm 1 vỏ nhẫn và tương ứng lần lượt với 3, 6, 9 hột đá nhân tạo cao cấp hoặc hột Ngọc Trai NT màu sắc khác nhau bạn có thể tuỳ chọn.

Lần đầu tiên xuất hiện một món quà gói trọn những điều bạn cần - Signature K Collection - 3

Trọn bộ "Signature K Collection" gồm có 3 set: K3, K6 & K9

All you need is change - điểm đặc biệt của "Signature K Collection" với kỹ thuật "Face Changing" đầu tiên chỉ có tại Kim Ngọc Thuỷ- giúp người đeo có thể thay đổi mặt nhẫn với các loại hột mỗi ngày tuỳ theo sở thích về màu sắc, chất liệu và ý nghĩa mà người ấy muốn…Sự thay đổi này sẽ giúp người đeo trở nên cá tính và mang nhiều màu sắc trong cuộc sống của họ, mỗi một ngày trôi qua là một điều mới mẻ. Gửi đến người đeo thông điệp: “hãy là những phiên bản hoàn hảo nhất trong chính cuộc đời mình”. Bởi, mỗi một màu sắc hay mỗi một chất liệu đều mang đến những ý nghĩa rất riêng, những lời chúc tình cảm, những thông điệp rất sâu sắc cho chủ sở hữu và còn giúp người đeo dễ dàng mix đồ, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lần đầu tiên xuất hiện một món quà gói trọn những điều bạn cần - Signature K Collection - 4

Kỹ thuật "Face Changing" đầu tiên chỉ có tại Kim Ngọc Thuỷ

Ví dụ với Set K-3: Mang ý nghĩa đem đến cho người được nhận món quà một cảm giác an tâm, hài hoà và vững chắc trong cuộc sống, trong mối quan hệ. Vì số 3 được xem là con số vững chắc, như kiềng 3 chân và 3 vị thần Phúc - Lộc - Thọ gọi là Tam đa.

Với hột đá Màu Cam: Gam màu ấp áp biểu tượng cho hạnh phúc. Cung cấp sức mạnh cảm xúc, nó nâng đỡ tinh thần trong thời điểm khó khăn. Giúp chủ sở hữu vượt qua mọi nỗi buồn.

Với Ngọc Trai NT Vàng: Biểu tượng của tri thức, sự thông thái và lạc quan, Những người phụ nữ mang trang sức ngọc trai màu vàng luôn có nét đẹp đam mê, tràn đầy nhiệt huyết….

Và còn nhiều hơn nữa…Hãy đến Kim Ngọc Thuỷ để khám phá chi tiết hơn về ý nghĩa của tất cả những set quà và những gam màu độc đáo còn lại nhé.

Lần đầu tiên xuất hiện một món quà gói trọn những điều bạn cần - Signature K Collection - 5

"Signature K Collection"  xứng đáng là món quà đặc biệt nhất chỉ dành riêng cho người đặc biệt.

Người phụ nữ luôn nói rằng em không cần quà, không cần hoa. Nhưng thực chất nếu bạn tặng họ một món quà họ sẽ vô cùng cảm động. Vì họ cảm thấy họ vẫn được yêu thương, quan tâm. Đừng để thời gian và sự bận rộn cuốn bạn đi xa mãi. Hy vọng rằng những gợi ý về "Signature K Collection" sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất tới những người bạn yêu thương nhất.

Độc giả hãy truy cập kimngocthuy.com để tham khảo qua set quà tặng hoặc liên hệ hotline: 0852.769.769 - 0857.769.769 để được tư vấn nhé. Ngoài ra Kim Ngọc Thuỷ còn có hơn 1500 mẫu nhẫn cưới được chế tác nguyên thuần từ các loại vàng, đáp ứng mọi nhu cầu dành cho các đôi uyên ương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lan-dau-tien-xuat-hien-mot-mon-qua-goi-tron-nhung-die...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).