Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á

Ngày 16/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vẻ ngoài năng động, xinh đẹp, hình thể chuẩn đã giúp nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016.

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 1

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy bật khóc và hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016.

Tối qua ngày 14/8 tại Kariya – Aichi - Nhật Bản đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 2

Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái. Các giải phụ được trao vô cùng ý nghĩa với những người phụ nữ đã không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng như chuyên môn, và tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 3

Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp. Là người con của Vĩnh Long chị mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bề thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để chị nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á.

Với chị, giải thưởng ấy không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 4

Top 7 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 5

Hoa hậu Ngọc Hân trao Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mai Thị Huyền Trang, ngoài danh hiệu Á hậu 1 cô còn nhận được giải thưởng phụ Hoa hậu Thời Trang. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 6

Hoa hậu Thanh Hương trao giải thưởng Á hậu 2 cho nữ doanh nhân thành đạt Trần Thị Thanh Hải. Ngoài giải thưởng Á hậu 2, Thanh Hải còn đạt thêm giải thưởng phụ là Hoa hậu Tài năng. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 7

Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Anh, cô còn nhận được giải thưởng phụ Hoa hậu Áo dài. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 8

Á hậu Mai Quỳnh trao giải Á hậu 4 cho nữ doanh nhân Vũ Nguyễn Thùy Linh. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 9

Ban giám khảo của cuộc thi trong đêm chung kết đăng quang của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 gồm có Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, NTK Thiệu Vy, bên cạnh các giám khảo khách mời và nhà tài trợ: Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim cùng Á khôi Doanh nhân Đặng Gia Bena. 

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 10

Đêm chung kết màu sắc của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á tại Nhật Bản với phần trình diễn những BST mới nhất của NTK Thiệu Vy. Các người đẹp lộng lẫy khoe dáng trong trang phục áo dài và dạ hội sang trọng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các thí sinh. 

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 còn trao các giải phụ cho các thí sinh: Hoa hậu áo dài: Nguyễn Ngọc Anh; Hoa hậu thời trang: Mai Thị Huyền Trang; Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất: Trương Ngọc Thu; Hoa hậu được yêu thích nhất: Đặng Ngọc Chúc; Hoa hậu nhân ái: Mai Loan; Hoa hậu tài năng: Trần Thị Thanh Hải; Hoa hậu Làn da đẹp: Nguyễn Thị Mộng Duyên;  Hoa hậu ảnh: Trương Ngọc Thảo; Hoa hậu thân thiện: Mika Kuchida; Hoa hậu có hình thể đẹp: Lê Thanh Thúy; Hoa hậu ứng xử hay nhất: Đỗ Thị Vân Anh; Hoa hậu có khuôn mặt đẹp nhất: Đinh Thị Bích Diệu và Hoa hậu có nụ cười quyến rũ nhất: Trương Ngọc Thu.

le thanh thuy dang quang hoa hau doanh nhan nguoi viet chau a - 11

Từ trái sang: Á hậu 3 Nguyễn Ngọc Anh, Á hậu 1 Mai Thị Huyền Trang, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy, Á hậu 2 Trần Thị Thanh Hải và Á hậu 4 Vũ Nguyễn Thùy Linh.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Buổi đấu giá từ thiện của chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 đã quyên góp tổng số tiền là 6.150 USD. Và cuộc thi, vào ngày 24/08 BTC cùng các Hoa hậu, Á hậu và các nữ doanh nhân sẽ tổ chức xe đi xuống địa phương tại Ấp Hiếu Ân xã Hiếu Nghĩa huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long tặng 100 phần quà và 50 phần học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, cuộc thi mang ý nghĩa khơi dậy nền văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. Đặc biệt, chuỗi từ thiện tại Việt Nam của cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho những người phụ nữ thể hiện tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp từ trí tuệ, trái tim thông qua các hoạt động thiện nguyện, vì xã hội, giúp đỡ đồng bào nghèo nơi quê hương. 

Photo: Tô Thanh Tân – Khoa Nguyễn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ