Lộ diện sân khấu hoành tráng cùng dàn sao danh tiếng tại Miss & Mrs Vietnamese - America

Ngày 16/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Miss & Mrs Vietnamese-America mùa thứ hai sẽ tổ chức ngày 3/12 tại TP. Orlando - bang Florida - Hoa Kỳ quy tụ những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt.

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 1

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 2

Á hậu Uyên Huỳnh - thả dáng trong trang phục NTK Nhật Phượng. Ngươi đẹp là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 3

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 4

Sân khấu đẳng cấp và hoành tráng Plaza Live tại Orlando - Hoa Kỳ

Cuộc thi đã tạo sức hút vô cùng hào hứng với thí sinh và công chúng khi Ban tổ chức quyết định tiết lộ hình ảnh sân khấu và dàn nghệ sỹ là những vị giám khảo tài năng trong và ngoài nước nhận lời tham dự.  Lựa chọn không gian sang trọng, đẳng cấp nhà hát Plaza Live Orlando với sức chứa gần 2.000 chỗ ngồi. Trang thết bị màn hình Led hiện đại và dàn âm thanh công nghệ bậc nhất TP. Orlando- bang Florida sẽ là nơi đón chào thí sinh cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America mùa thứ hai cùng dàn giám khảo uy tín, tụ hội về đấu trường nhan sắc được trông đợi nhất trong năm này.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, trưởng ban tổ chức cuộc thi, Á hậu Uyên Huỳnh cho biết:  Năm nay nhiều thí sinh vô cùng xinh đẹp, đây là niềm vui nhưng cũng là áp lực đối với ban tổ chức. Chính vì thế, ban tổ chức đã gởi thư mời đến các nghệ sỹ danh tiếng và uy tín để ngồi vào vị trí “ghế nóng” cũng như là khách mời danh dự của đêm chung kết để tạo sức hút và giá trị của cuộc thi. Đến thời điểm này, những giám kháo và khách mời đã chính thức nhận lời tham gia chương trình như:

NTK áo dài Việt Hùng, anh là gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế áo dài cho các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. NTK Việt sẽ đảm nhận việc thiết kế áo dài cho tất cả các thi sinh lọt vào chung kết.

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 5

NTK tài hoa Việt Hùng

Gương mặt huấn luyện catwalk cho thí sinh là siêu mẫu đến từ TP Wasington. DC- Hoa Kỳ: Siêu mẫu Anna Kantana. cô là siêu mẫu độc quyền của công ty Boon Modeling Agency. DC.

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 6

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 7

Siêu mẫu đến từ Mỹ- Anna Kantana.

Bên cạnh đó,  danh hài Thúy Nga, diễn viên điện ảnh Minh Thư, MC  hoa hậu Diễm Hương… cũng là những gương mặt nổi bật xuất hiện trong đêm chung kết hoa hậu Vietnamese- America năm nay.

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 8

Danh hài Thúy Nga

lo dien san khau hoanh trang cung dan sao danh tieng tai miss & mrs vietnamese - america - 9

Hoa hậu điện ảnh, diễn viên ca sỹ Minh Thư sẽ “đốt cháy” đêm chung kết bằng những giai điệu sôi động.

Sức nóng của cuộc thi đang thu hút sự quan tâm của công chúng yêu vẻ đẹp Việt trên toàn thế giới hướng về Orlando- Florida. Hiện nay, ban tổ chức đang làm việc hết công suất để chuẩn bị đón chào đêm hội nhan sắc tỏa sáng vẻ đẹp Việt mùa thứ 2 tại Mỹ.

(Theo Khám phá).