Mai Phương Bùi - Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công

Ngày 31/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

"Đôi lúc chúng ta cũng cần một chút can đảm để theo đuổi kế hoạch của mình, dám bứt phá, nhảy khỏi vùng an toàn và chinh phục những thử thách để có được thành công". Đó là chia sẻ từ cô gái Bùi Mai Phương - chủ nhân cửa hàng Mai Phương Bùi Boutique.

Cùng lắng nghe câu chuyện thành công của cô bạn trẻ này cũng như bí quyết bán hàng hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0.

Cũng như các bạn cùng lớp, sau khi tốt nghiệp Mai Phương đã thử sức với nhiều công việc ở những ngành nghề khác nhau. Trải qua nhiều nhiều vị trí và tích lũy thêm không ít kinh nghiệm, vốn sống nhưng cô đều cảm thấy không có khả năng phát triển. Cô gái lúc nào cũng có mong muốn, khao khát trải nghiệm của tuổi trẻ. Phương chia sẻ: “Chỉ khi dám nhảy ra khỏi "vùng an toàn", bạn mới thật sự khám phá được năng lực của bản thân và phát triển hơn.”

mai phuong bui - hotgirl 9x chia se bi quyet khoi nghiep thanh cong - 1

Cũng vì vậy, cô gái sinh năm 1996 này đã quyết tâm gầy dựng một cơ sở kinh doanh cho riêng mình và chọn mảng thời trang cho giới trẻ để khởi nghiệp. Đây cũng là thị trường đang gần như bão hòa với hàng ngàn shop online lớn nhỏ, đó là chưa kể các thương hiệu tên tuổi với một lượng khách hàng trung thành đông đảo. "Thật khó để có thể kiếm khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt này.” Đó là điều luôn xuất hiện trong tâm trí Mai Phương mỗi khi cô bạn nghĩ đến những khó khăn, thử thách đang chờ đón phía trước.

mai phuong bui - hotgirl 9x chia se bi quyet khoi nghiep thanh cong - 2

Khó khăn hơn khi Mai Phương là cô gái chưa từng có kinh nghiệm trong việc kinh doanh. Mọi thứ gần như quay cuồng xung quanh cô chủ nhỏ còn nhiều bỡ ngỡ, từ việc kiểm kho, hàng hóa nhập xuất đều phải thực hiện bằng cách truyền thống như ghi chép sổ sách, dẫn đến tính toán không chính xác gây thiếu hụt hàng hóa, doanh thu luôn ở tình trạng hòa vốn hoặc là lỗ. Trong nửa năm đầu tiên, Mai Phương Bùi Boutique gần như không thu được lợi nhuận.

mai phuong bui - hotgirl 9x chia se bi quyet khoi nghiep thanh cong - 3

Bấy nhiêu khó khăn tưởng chừng có thể làm chùn bước Mai Phương nhưng cô bạn đã quyết tâm tự tìm phương án khắc phục. Trước đó, Mai Phương từng là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc của nhiều shop thời trang tại Hà Nội. Tận dụng lợi thế này, cô dần dần tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cô cũng bắt đầu học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Dần dần mọi chuyện cũng ổn định hơn. Không còn phải "vật lộn" với việc tiếp nhận cũng như rà soát đơn hàng mỗi ngày, Mai Phương cho biết công việc bán hàng của mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

mai phuong bui - hotgirl 9x chia se bi quyet khoi nghiep thanh cong - 4

Tới nay, Mai Phương Bùi Boutique của Mai Phương đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của hơn 213.000. Shop thời trang này thường xuyên cập nhập những mẫu trang phục hot, được giới trẻ yêu thích. Từ phong cách dịu dàng, nữ tính tới trẻ trung, năng động, Mai Phương Bùi Boutique đều chiều lòng khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng Bùi Mai Phương chính là một hình mẫu lý tưởng của con gái hiện đại với một sự nghiệp mới khởi đầu đã gặt hái không ít thành công, tính cầu tiến, đam mê và tất nhiên, xinh đẹp không thể giấu diếm.

mai phuong bui - hotgirl 9x chia se bi quyet khoi nghiep thanh cong - 5

Để tham khảo thêm những mẫu thời trang siêu hot từ Mai Phương Bùi Boutique, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo theo thông tin:

FB: https://www.facebook.com/bexinhboutique95/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mai-phuong-bui-hotgirl-9x-chia-se-bi-quyet-kho...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ