Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015

Ngày 20/07/2015 16:00 PM (GMT+7)

Chiếc váy được kết hoa liên tục trong 9h đồng hồ, vừa được hoàn thiện và trình diễn trong Luxury Bridal Fashion Show 2015.

Trong 2 ngày 18 và 19/7 tại khách sạn Fortuna Hà Nội đã diễn ra Triển lãm cưới lớn nhất trong năm Luxury Bridal Fashion Show 2015. Trong số những BST váy cưới được ra mắt khách thăm quan đặc biệt ấn tượng với thiết kế váy cưới bằng hoa được thực hiện bởi 2 nhà thiết kế Việt Anh Design và NTK Hương Ly – GĐ thương hiệu Mju Studio và Fairytale Bridal.

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 1

Mẫu thiết kế được làm từ 6.500 bông hoa lan hồ điệp rực rỡ giữa hàng trăm bông hoa hồng môn diễm lệ. Hoa tươi sử dụng được chọn vào 12h sáng sớm ngày hôm nay và được hoàn thiện bởi 500 thợ làm hoa thủ công cùng các nghệ nhân đính kết váy lâu năm với sự tham gia và chỉ đạo trực tiếp của Nhà thiết kế hoa Hoàng Việt Anh – Nghệ nhân hoa - GĐ thương hiệu VietAnh Design.

Chiếc váy được kết hoa liên tục trong 9h đồng hồ, vừa được hoàn thiện và trình diễn trong Luxury Bridal Fashion Show 2015.  

Chiếc váy cưới này được thiết kế với mong muốn chuyển tải thông điệp: “Mỗi cô dâu khi khoác chiếc váy cưới của Fairytale Bridal sẽ lộng lẫy duyên dáng như những đoá hoa này, giống Hoa Lan là nữ hoàng của các loài hoa, hoa lan mang một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm, chúng tôi ước muốn mỗi cô dâu sẽ là nữ hoàng lộng lẫy nhất trong ngày vu quy của mình”.

Mẫu váy cưới kết hoa của Nhà điêu khắc hoa Hoàng Việt Anh cùng quản lý thương hiệu Mju Studio & Fairytale Bridal – chị Đỗ Hương Ly do siêu mẫu Phan Hà Phương trình diễn là món quà đặc biệt trong ngày khai mạc tại Luxury Bridal Fashion Show 2015.

Cùng chiêm ngưỡg mẫu váy  kết hoa được ra mắt trong khai mạc Luxury Bridal Fashion Show 2015.

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 2

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 3

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 4

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 5

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 6

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 7

Mãn nhãn với váy kết hoa tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - 8

Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 được tổ chức bởi Nam Hương Media & Event phối hợp với Bidal.vn và khách sạn Fortuna, Hà Nội. Chương trình với sự tài trợ chính của các thương hiệu Doji, Khách sạn Fortuna Hà Nôi,  Euro Bedding, Perfect Wedding, May’s Bridal, Adam Store, Mju Studio, Domi Wedding,  Tu Arts Nguyễn, Seven Uomo, AdinFashion, Kayhz Studio, Sposa Wedding, Sonia, Mod Productions, Kyatz Studio, Fusion Bodyworks, Kenny Thái, Âu cơ Wedding, Hoàng Gia Land, Kim Anh Spa, Đệm.vn, IVCOM, Cây cầu vàng, Havinco….

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc