Mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình kinh doanh quần áo

Ngày 04/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Bắt đầu hành trình kinh doanh bằng hai bàn tay trắng, tuy nhiên, những gì mà mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng gặt hái được đã khiến nhiều người nể phục. Hiện nay, chị là bà chủ của xưởng bỏ sỉ quần áo tại TP.Hồ Chí Minh. Thành công của chị là nguồn động lực to lớn cho chị em phụ nữ trong xã hội nay

Nguyễn Trần Mỹ phụng và cơ duyên đến với con đường kinh doanh

Vượt qua định kiến của xã hội về phụ nữ "chỉ biết ở trong bếp và xài tiền của chồng", chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng đã thành công với lĩnh vực chuyên cung cấp, sản xuất quần áo. Chị tâm sự rằng: "Từ lúc còn đi học, mình luôn muốn bản thân có thể độc lập tài chính. Vì thế lên đại học mình đã bắt đầu tập tành bán hàng. Cơ duyên đến với con đường kinh doanh cũng bắt đầu từ đó". Với số vốn ít ỏi trong tay nhưng niềm đam mê bán hàng lại to lớn đã thôi thúc chị không ngừng cố gắng.

Mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình kinh doanh quần áo - 1

 Chị Phụng cùng với số hàng trước khi được giao ở xưởng

Thời trang luôn là lĩnh vực được xã hội quan tâm nhiều từ trước đến nay. Nó đã trở thành nhu cầu tất yếu và quan trọng đối với con người. Hiểu được điều đó, chị Phụng đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực bỏ sỉ quần áo. Xưởng may gia công quần áo "Phụng Kem" đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều "nhà khởi nghiệp" hiện nay. Dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng chị luôn nỗ lực hết mình để phát triển sự nghiệp. Bà chủ của xưởng quần áo luôn dành thời gian để chăm sóc tổ ấm của mình. Với chị, gia đình là động lực to lớn để chị cố gắng mỗi ngày.

Mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình kinh doanh quần áo - 2

 Nguyễn Trần Mỹ Phụng với khuôn mặt rạng rỡ

Niềm đam mê bất tận với kinh doanh

Nguyễn Trần Mỹ Phụng vốn là một người có niềm đam mê bất tận với kinh doanh, lại nhạy bén khi làm nghề. Chị đã thành công và thoát khỏi nỗi lo cơm áo gạo tiền cho bản thân và gia đình mình. Nói về bí quyết thành công khi xây dựng thương hiệu bỏ sỉ quần áo “Phụng Kem”, chị chia sẻ: "Thực ra bí quyết kinh doanh thành công chính là niềm đam mê và cái tâm với nghề. Phải quyết tâm từ những cái nhỏ, thì mới có những thành công lớn". Chậm mà chắc, uy tín để tạo nên sự tin tưởng lâu dài là kim chỉ nam trong công việc của mẹ bỉm sữa tài giỏi này.

Mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình kinh doanh quần áo - 3

 Cô nàng đã có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ

Trở thành nguồn động lực to lớn cho chị em phụ nữ

Sau những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ của mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng, thành công lớn nhất với chị chính là sở hữu lượng khách hàng lớn và vô cùng thân thiết. Chị trải lòng rằng: "Bất cứ nghề nghiệp nào cũng có nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần mạnh mẽ vượt qua tất cả thì sẽ tìm được chỗ đứng của mình. Là phụ nữ, chúng ta cần phải biết tìm và tạo cơ hội để bản thân có thể làm việc. Nếu không làm thì bạn sẽ mãi mãi không biết được bản thân mình sẽ làm được những gì" - Thông điệp của chị đã là lời khuyên quý báu cho nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Mẹ bỉm sữa Nguyễn Trần Mỹ Phụng và hành trình kinh doanh quần áo - 4

Gia đình lại là điểm tựa vững chắc của Mỹ Phụng

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-bim-sua-nguyen-tran-my-phung-va-hanh-trinh-kinh-do...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).