Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ

Ngày 30/11/2015 10:20 AM (GMT+7)

Có thể nói, với phụ nữ, giày dép luôn chiếm vị trí quan trọng nhất định trong tủ đồ của mỗi người. Những đôi giầy không chỉ mang lại vẻ quyến rũ gợi cảm cho người phụ nữ, mà còn góp phần tạo nên sự tự tin, thoải mái của họ trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Cô đào xinh đẹp nhất thế giới, huyền thoại điện ảnh một thời Marilyn Monroe đã từng nói rằng “Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đi đến những nơi tuyệt vời.” Trên thực tế, sẽ không ai thể phủ nhận tầm quan trọng của những đôi giầy trong tủ đồ của mình. Với mỗi phong cách, mỗi hoàn cảnh, mỗi bộ trang phục, chúng ta đều phải có một đôi giầy phù hợp thì mới tôn vinh được vóc dáng của người phụ nữ. Do đó, mỗi người phụ nữ cần phải chọn cho mình những đôi giày thật tốt để chúng dẫn chúng ta đến những nơi thật tốt. Bạn cá tính, bạn quyến rũ hay bạn gợi cảm, thanh lịch đều có thể được quyết định qua đôi giày của bạn.

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 1

Và nếu bạn vẫn còn chưa dành sự quan tâm đúng mực cho những đôi giày của mình, hãy nhớ đến một câu nói này của Christian Dior: “Không có gì là quá khi bạn chăm chút hết mực cho những đôi giày mà bạn chọn. Phụ nữ thường đánh giá thấp những đôi giày nhưng hóa ra thứ làm nên sự tao nhã của một quý cô lại chính là thứ cô ấy mang trên đôi chân của mình.” Hay một câu triết lý khác từ Christian Louboutin- người được mệnh danh là thầy phù thủy của những đôi giày rằng “Một đôi giày không chỉ là một sản phẩm thiết kế, mà đó là một phần ngôn ngữ cơ thể của bạn, cũng như cách bạn bước đi. Cách bạn di chuyển sẽ được quyết định bởi đôi giày của bạn.” 

Chính vì vậy, là một người phụ nữ biết yêu thương bản thân mình, bạn hãy đừng ngần ngại mà chọn cho mình một đôi giày thật ưng ý nhé. Và nếu bạn cần một đôi giày tốt để đưa mình đến những nơi tuyệt vời, hãy đến ngay với DECA.vn. Không quá xa hoa, không quá đắt đỏ nhưng DECA.vn tin chắc những đôi giày của chúng tôi sẽ luôn nâng niu bước chân bạn và đưa bạn đến với vùng đất của hạnh phúc.

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 2

Giày búp bê 852

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 3

Giày búp bê 711

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 4

Giày búp bê 3355

Không những vậy, bật mí với bạn là ngoài những đôi giày vô cùng tuyệt vời thì DECA.vn còn mang tới cho bạn một mức giá có thể khiến bạn phải giật mình khi không chỉ được giảm giá mà còn được tặng rất nhiều coupon nữa. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không “SẢI BƯỚC TỰ TIN” cùng DECA.vn. Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 30/11 – 03/12 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 5

Click vào đây để xem thêm chi tiết

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 6

Giày cao gót cổ điển mũi nhọn Megirl 

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 7

Giày búp bê màu đen đính nơ Megirl 

Xăng đan nữ Megirl quai kẹp màu bạc

Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ - 8

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu