Ngọc Anh khoe da trắng nõn dưới trời đông lạnh

Ngày 07/02/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tạo được hiệu ứng tuyệt vời sau vai diễn Quyên trong bộ phim cùng tên, Vũ Ngọc Anh đang là một trong những người đẹp 9X gây chú ý nhất trong thời điểm đầu năm 2015.

Trở lại Hà Nội sau những ngày dài làm hậu kỳ phim vất vả tại TP.HCM, Ngọc Anh tiếp tục bận rộn cho những dự án mới. Tối vừa qua (5/2), khi xuất hiện tại buổi khai trương địa chỉ làm đẹp là Nguyen Hong Anh Skin&Spa (33 Nguyễn Trường Tộ), Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp hiện đại, ngọt ngào, gợi cảm và vô cùng hấp dẫn.

Trong chiếc váy ôm sát cơ thể, Ngọc Anh vẻ xinh đẹp với nụ cười tươi trên gương mặt thanh tú. Mẫu váy sang trọng giúp cô khoe đường cong gợi cảm tự nhiên và làn da trắng ngần mịn màng giữa trời đông Hà Nội.

Ngọc Anh khoe da trắng nõn dưới trời đông lạnh - 1

Vẻ đẹp gợi cảm của Top 5 HHVN Ngọc Anh.

Tham dự sự kiện cùng Ngọc Anh còn có các người đẹp tên tuổi của Hà thành như á hậu Huyền My, Tú Anh, siêu mẫu song sinh Huyền Thư – Thư Huyền, hot girl đời đầu Hà thành Ngọc Anh, doanh nhân Hồng Phương, Hồng Anh, Người đẹp biển Hoa khôi TP.HCM Lan Anh…

Ngọc Anh khoe da trắng nõn dưới trời đông lạnh - 2

Á hậu Tú Anh (giữa) cùng doanh nhân Nguyễn Hồng Phương, Nguyễn Hồng Anh

Ngọc Anh khoe da trắng nõn dưới trời đông lạnh - 3

Hotgirl đời đầu Ngọc Anh (giữa) cùng doanh nhân Nguyễn Hồng Phương, Nguyễn Hồng Anh

Ngọc Anh khoe da trắng nõn dưới trời đông lạnh - 4

Ngọc Anh khoe da trắng nõn dưới trời đông lạnh - 5

Á hậu Huyền My (phải). Được biết Huyền My rất yêu chuộng sản phẩm Nguyen Hong Anh Goldstem Ampoule Serum vàng tế bào gốc

Thông tin liên hệ:

Nguyen Hong Anh Skin & Spa

Địa chỉ: 33 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 04.39275775 – 091.776.6666

(Theo Khám phá).