Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp

Ngày 22/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với sự nhạy bén trong kinh doanh online, Ngọc Giàu Fashion “thừa thắng xông lên”, lượng đơn bán ra khá lớn nhờ khả năng livestream “cực đỉnh”.

Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp - 1

Ngọc Giàu Fashion tọa lạc tại 517 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Những ngày đầu mới mở cửa hàng, lượng khách đến còn ít. Nắm bắt thực tế và nhu cầu về công nghệ ngày một nâng cao, Ngọc Giàu Fashion đã tích cực chạy quảng cáo, thu hút khách bằng cách khuyến mãi, giảm giá… Qua thời gian, sau 3 năm Ngọc Giàu Fashion đã trở thành địa chỉ mà nhiều bạn nữ không thể bỏ qua.

Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp - 2

Khi hình thức kinh doanh offline đã trở nên bão hòa, để thương hiệu "sống sót", bắt buộc người chủ phải chớp lấy cơ hội, nhận ra giai đoạn bùng nổ kinh doanh online, Ngọc Giàu Fashion không ngại đi tìm chỗ đứng cho mình trên thị trường. Thấu hiểu rằng kinh doanh online cạnh tranh về giá và đa dạng mẫu mã nên bà chủ shop Ngọc Giàu Fashion đã tìm tòi các mẫu “hot trend” để phục vụ đa dạng các kiểu khách hàng. 

Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng nhanh, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giải quyết các vấn đề phát sinh theo chiều hướng tích cực đã giúp cho shop của Ngọc Giàu nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp - 3

Ngày nay, livestream trở thành hình thức bán hàng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Khách hàng chốt đơn qua livestream và các bên giao hàng sẽ gửi hàng cho khách. Từ đó, các shop thời trang online như Ngọc Giàu Fashion đã tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Mỗi ngày, Ngọc Giàu Fashion sẽ livestream trên fanpage facebook để bán hàng. Khách hàng vào xem livestream để chốt đơn. Mỗi khi livestream, shop có đến hơn 1 nghìn lượt xem và ra được từ 300 – 500 đơn mỗi ngày. Cách bán hàng của Ngọc Giàu Fashion thu hút được lượng người xem và thành công tạo dựng thương hiệu. 

Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp - 4

Với những "thủ thuật" nào đã giúp cô chủ shop Ngọc Giàu Fashion - Nguyễn Ngọc Giàu luôn "thắng trận" sau mỗi lần livestream?

Sáng tỏ cho điều ấy được thể hiện qua hầu hết các sản phẩm của Ngọc Giàu Fashion đều đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú để khách hàng lựa chọn. Áo, chân váy, váy liền, váy body, đồ lót… đều là những mẫu hot trend, đem đến sự sang chảnh, sành điệu cho khách hàng. Chủ shop còn phải tự mình đi đến các đầu mối chợ, tổng kho buôn lớn trên địa bàn để tìm kiếm nguồn hàng. Nhờ sự nỗ lực, sau một thời gian, chủ shop đã tìm được nguồn hàng đẹp và giá hợp lý.

Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp - 5

Để lựa chọn nguồn sỉ vừa giá hợp lý lại vừa đẹp, mẫu mã hợp lý vốn không phải điều đơn giản. Bởi lẽ, kinh doanh thời trang đòi hỏi người bán phải có con mắt tinh tường về thời trang, nhanh nhạy với các mẫu quần áo mới lạ.

Hầu hết nguồn hàng tại shop Ngọc Giàu Fashion luôn ổn định, liên tục cập nhật mẫu mã hơn, số lượng tồn kho ít. Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ. 

Ngọc Giàu Fashion: “Thủ thuật” kinh doanh online đẳng cấp - 6

Ngọc Giàu Fashion được đánh giá là địa chỉ mua hàng uy tín, mẫu mã đa dạng được nhiều chị em tin tưởng. Trong thời gian tới, Ngọc Giàu Fashion sẽ tiếp tục phát triển quy mô shop lớn hơn với các loại mặt hàng quần áo đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. 

Thông tin liên hệ Ngọc Giàu Fashion: 

Địa chỉ: 517 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/ngocgiaufashion77/

Hotline: 0328644055

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoc-giau-fashion-thu-thuat-kinh-doanh-online-dang-ca...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).