Người con gái với những hạnh phúc mang theo!

Ngày 18/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

“Mẹ bảo, con gái đi lấy chồng hãy mang theo và giữ lại chút gì đó cho riêng mình. Và với một khởi đầu mới, em sẽ mang theo và giữ lại Hạnh Phúc Vàng cho hành trình bé nhỏ mà em sắp bước cùng anh!”

Nguyện ước muôn đời của người con gái chẳng phải gì cao sang, đơn giản là yêu và được yêu, là gắn kết bên nhau lâu dài, là duyên thắm tình nồng. Bộ trang sức cưới “Duyên Phượng Tình Hồng” chính là lời nguyện chúc mà PNJ muốn gửi đến các cặp đôi sắp bước tới ngày trọng đại.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 1

Đôi uyên ương hạnh phúc cùng bộ trang sức Duyên Phượng Tình Hồng của PNJ

Với cảm hứng phóng tác dựa trên hình ảnh Phượng Hoàng – loài linh vật muôn đời biểu trưng cho đức hạnh và phẩm giá cao quý của người phụ nữ, kết hợp cùng hình tượng hoa hồng – loài hoa ngát hương như tình yêu cháy bỏng, tất cả cùng hòa quyện tinh xảo, uốn lượn trên chất liệu vàng 24K chuẩn mực.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 2

Bộ trang sức cưới Duyên Phượng Tình Hồng với thiết kế Phượng Hoàng và Hoa Hồng tinh tế

“Duyên Phượng Tình Hồng” sẽ là tín vật biểu trưng cho đức hạnh cao quý cùng tình yêu nồng cháy, tô điểm thật rạng rỡ cho ngày sánh duyên.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 3

Các bộ trang sức cưới Hanh Phúc Vàng PNJ đều được phóng tác dựa trên chất liệu từ hình tượng Tứ Linh với Long, Lân, Quy, Phụng, cùng hương sắc tình yêu của hoa lá bốn mùa. Những bộ trang sức vàng 24K truyền thống, vàng 18K, 14K cùng đường nét thiết kế tinh tế đầy mới lạ, vừa hiện đại lại vừa nâng niu trọn vẹn những giá trị truyền thống, sẽ mang lại một ngày hạnh phúc tràn đầy cho các cặp đôi.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 4

Bộ trang sức cưới vàng 24K Vũ Khúc Tình Yêu của PNJ với vũ điệu lộng lẫy của Phượng Hoàng

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 5

Đôi uyên ương bên nhau ngập tràn hạnh phúc cùng Bộ Trang sức cưới Long Phụng Sum Vầy của PNJ

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 6

Bộ trang sức cưới Dáng Hồng với kiểu dáng thanh lịch, thiết kế hiện đại

Kỷ vật mà có lẽ sẽ gắn liền với mọi vui buồn trên “bước đường mới” của người con gái chính là chiếc nhẫn cưới thiêng liêng. Nhẫn cưới không phải là chứng vật cho thấy bạn đã là “hoa có chủ”, mà nhẫn cưới là tín vật của tình yêu chín muồi, là sự trưởng thành và là trách nhiệm với những lời nguyện ước.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 7

Long – Phụng, biểu tượng của duyên tình gắn bó, cũng là cảm hứng thiết kế cho cặp nhẫn cưới chủ đạo của trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng PNJ. Cũng giống như câu chuyện Rồng Phượng gắn bền, cho đến nay, cặp nhẫn cưới với thiết kế tinh tế, không kém phần hiện đại, dựa trên những giá trị truyền thống này của PNJ vẫn luôn nhận được sự yêu chuộng của các cặp đôi muốn lưu dấu ấn tượng trong bước đường hạnh phúc tiếp sau của mình.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 8

Nhẫn cưới Long – Phụng với đường nét thiết kế ấn tượng

Toàn vẹn như những khao khát viên mãn lứa đôi, nhẫn cưới Hạnh Phúc Vàng của PNJ luôn mang đầy đủ các sắc thái tình yêu với các dòng nhẫn Sánh Duyên, Vàng Son và Chung Đôi với nhiều thiết kế ấn tượng. Đây cũng là lời chúc “Trăm năm trọn nghĩa phu thê” của PNJ và hứa hẹn mang đến một khởi đầu thật hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 9

Đa dạng các dòng nhẫn cưới của trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng PNJ

Ưu đãi mùa cưới: Đặc biệt, từ nay đến 15/12/2015, khi khách hàng mua trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như Trang sức Ngọc Trai, dây chuyền đá quý, Album cưới Long Phụng, Túi da thời trang…Tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng.

nguoi con gai voi nhung hanh phuc mang theo! - 10

Thông tin liên hệ:

Truy cập website: www.pnj.com.vn

Shopping online: shopping.pnj.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN/

Hotline (08) 3 9900 990

(Theo Khám phá).