Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019

Ngày 31/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Olivia (Hoanh) - (CEO Công ty TNHH Seong Cosmetic Việt Nam & Dịch Vụ Olivia Beauty Spa Center, Quận 6, TPHCM) đã dành cú đúp Á hậu 2 – Hoa hậu có làn da đẹp nhất trong đêm chung kết Ms & Mr Asia Business 2019 tại Seoul WalkerHill Hàn Quốc vừa qua.

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 1

Hoa hậu Ngọc Hân trao giải Á hậu 2 cho Olivia

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 2

Á hậu Nguyễn Thuý Liễu trao giải phụ: Hoa hậu có làn da đẹp nhất cho Olivia

Olivia từng là y sĩ đa khoa, dược sĩ. Với bản tính ham học hỏi bắt kịp xu hương ngành làm đẹp tại các nước châu Á, nhất là thiên đường làm đẹp của Hàn Quốc, người đẹp đã mạnh dạn đăng kí tham gia cuộc thi tại xử sở kim chi. Cô đã gây chú ý với ban giám khảo bởi sự thông minh, thân thiện cũng như các chỉ số sắc đẹp. Được đánh giá là thí sinh tiềm năng, cô đã vươn lên giành vị trí Á hậu 2 và giải thưởng Ms. có làn da đẹp nhất.

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 3

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 4

Giải thưởng Á hậu 2 là động lực giúp Olivia hoàn thiện bản thân và làm nhiều công việc có ích hơn nữa và thành công cô có được là nhờ sự yêu thương của của bạn bè, gia đình và khán giả dành cho mình.

Người đẹp chia sẻ: “Mình rất yêu cái đẹp và đã biết đến các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Bản thân rất khâm phục bản lĩnh và tài năng của những người đã đăng quang các cuộc thi và mang vinh quang về cho tổ quốc. Lúc đó mình ước mơ sau này mình học thành tài và có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp để thỏa lòng đam mê. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019, tuy có những mệt mỏi và áp lực nhưng đây vẫn là một hành trình đầy kỉ niệm và ý nghĩa. Xin gửi lời cảm ơn BTC đã tạo sân chơi thực sự thú vị này.”

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 5

Cuộc thi có sự góp mặt của BTC với dàn ban giám khảo uy tín bao gồm NSND Thu Hiền, Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Ngọc Hân, Nam vương Thế giới Lee Seung Hwan, Nam vương Thế giới Ngọc Tình, Nam vương Thế giới Trịnh Bảo đã chọn ra Top 6 (3 nữ, 3 nam) để bước vào vòng thi ứng xử.

Đêm chung kết khép lại là dư âm đẹp, thành công vang dội với sự đầu tư có tâm, thể hiện tầm vóc của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế - bà Trần Huyền Nhung - Trưởng BTC chương trình.

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 6

Phần trình diễn nhiều màu sắc của ca sĩ Tùng Dương chính là điểm nhấn đầy thăng hoa của đêm chung kết cùng với những chia sẻ chân thành của bà Trần Huyền Nhung đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Trong suốt một năm qua, bà Trần Huyền Nhung đã lên kế hoạch để tạo ra những bất ngờ cho các doanh nhân. Chương trình được xây dựng như một đêm đại nhạc hội với hàng loạt sao hạng A: Ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Lâm Hùng, quán quân Bolero Quỳnh Như cùng với MC danh tiếng Thanh Bạch.

Người đẹp Olivia dành cú đúp tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 - 7

Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 là một sân chơi mang tính quốc tế, với sân khấu quy mô hoành tráng ở thủ đô Seoul - Hàn Quốc được dàn dựng theo phong cách chuyên nghiệp.

(Khám phá).