Nguyễn Giang Store - Thiên đường của giày và túi xách nữ

Ngày 16/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Giang Store, địa chỉ uy tín cung cấp nhiều mẫu mã giày dép và túi xách chất lượng, đang là sự lựa chọn được ưu tiên của rất nhiều chị em hiện nay.

Nguyễn Giang Store - Thiên đường của giày và túi xách nữ - 1

Nguyễn Giang Store là cửa hàng thời trang nữ tổng hợp, cung cấp đa dạng các loại quần áo và phụ kiện cho nữ giới. Trong đó, giày và túi xách được xem là những mảng sản phẩm chủ đạo tại shop. Chỉ cần đến với Nguyễn Giang Store, các bạn gái có thể tìm được đủ bộ trang phục để đi làm hoặc tung tăng dạo phố mà không cần phải tốn nhiều thời gian săn tìm từ nơi này qua nơi khác. Nguyễn Giang Store có đầy đủ tất cả những gì phái đẹp cần.

Nguyễn Giang Store - Thiên đường của giày và túi xách nữ - 2

Chủ nhân của Nguyễn Giang Store là một cô gái xinh đẹp và bản lĩnh. Vì bản thân cũng là phụ nữ nên cô thấu hiểu được nhu cầu và những nỗi niềm của phái đẹp. Đó là ước muốn luôn luôn xinh tươi, trẻ trung, có quần áo giày dép túi xách chất lượng và bắt mắt, có thể tự tin thể hiện cái tôi của mình, hưởng thụ hạnh phúc nên có. Chính vì vậy, cô tạo dựng lên thương hiệu Nguyễn Giang Store, với sứ mệnh giúp phái nữ trở nên xinh đẹp và rạng rỡ.

Nguyễn Giang Store - Thiên đường của giày và túi xách nữ - 3

Hai dòng sản phẩm túi xách và giày dép được cô chủ chú trọng đầu tư và luôn luôn cập nhật kịp thời xu hướng thời trang thế giới. Thế nên tại Nguyễn Giang Store có rất nhiều mẫu túi xách và giày dép đảm bảo làm xiêu lòng bất cứ bạn gái nào tìm đến.

Ngoài kiểu dáng hợp thời thì chất lượng của sản phẩm cũng là tiêu chí được cô chủ quan tâm hàng đầu. Vì theo cô, phụ nữ sử dụng quần áo và phụ kiện chất lượng thì có thể khẳng định được giá trị của mình. Hơn nữa, sản phẩm chất lượng còn giúp chị em cảm thấy tự tin và thỏa mái nhất khi sử dụng. Chỉ khi nào phụ nữ tự tin thì cô ấy mới có thể biểu hiện được vẻ đẹp và sức mạnh tiềm ẩn sâu trong bản thân của mình.

Nguyễn Giang Store - Thiên đường của giày và túi xách nữ - 4

Để thực hiện tốt sứ mệnh của Nguyễn Giang Store, cô chủ đã không ngừng cố gắng, nỗ lực học hỏi. Những kiến thức về thời trang, về cách phối đồ, về tâm lý phái nữ luôn được cô trau dồi mỗi ngày. Hơn thế nữa, cô cũng học hỏi kiến thức kinh doanh và quản lý để có thể phục vụ các bạn nữ một cách tốt nhất. Đón nhận xu thế mua sắm trực tuyến toàn cầu, cô chủ đã nhanh chóng định hướng cho Nguyễn Giang Store vào mảng bán hàng online.

Các buổi livestream cùng hình ảnh tin tức được phát sóng và cập nhật thường xuyên trên fanpage của shop. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho đại bộ phận khách hàng, từ các bạn đi làm bận rộn đến các bạn gặp hạn chế về khoảng cách địa lý, ai cũng có cơ hội được sử dụng những item chất lượng đẹp mắt đến từ Nguyễn Giang Store.

Nguyễn Giang Store - Thiên đường của giày và túi xách nữ - 5

Có thể nói, cho đến hiện tại thì Nguyễn Giang Store đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình. Mỗi ngày, shop lại được nhiều bạn gái biết đến và ủng hộ hơn nữa. Đó là những thành tựu bước đầu và cũng là động lực để cô chủ của Nguyễn Giang Store không ngừng cố gắng, đưa thương hiệu của mình chạm đến các mốc thành công cao hơn.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Giang Store

FanPage: https://www.facebook.com/GiangStore1991

Hotline: 0967130791

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-giang-store-thien-duong-cua-giay-va-tui-xach-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).