Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy

Ngày 27/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Từ niềm yêu thích và nghiên cứu chuyên sâu khoa học phong thủy, sau nhiều năm nỗ lực Nguyễn Lê Hoàn Nguyên đã sở hữu một công ty kinh doanh đá phong thủy được lòng khách hàng.

Đam mê kinh doanh và những món đồ phong thủy từ nhỏ, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên - chủ thương hiệu Hoàn Nguyên Jewelry đã quyết định tìm hướng đi mới lạ khi chọn mở cửa hàng đá quý phong thủy để khởi nghiệp. Trải qua nhiều lần thất bại, cô gái 8X không nản chí, từng bước phát triển và mở rộng công việc kinh doanh và đạt nhiều thành công, được khách hàng yêu mến.

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy - 1

Cô chủ trẻ Nguyễn Lê Hoàn Nguyên

Cái duyên với đá phong thủy:

Chia sẻ về con đường đến với đá phong thủy, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên cho rằng đó là một cái duyên. Lúc đầu vì đam mê, yêu thích, cô nghiên cứu và tìm hiểu về đá. Sau đó, dựa vào kiến thức học được, Hoàn Nguyên tư vấn cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu và chia sẻ kiến thức trên mạng xã hội. Không ngờ, có rất nhiều người kết bạn và tin tưởng nhờ cô tư vấn, thậm chí khuyên kinh doanh sản phẩm phong thủy.

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy - 2

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy - 3

Trước khi thành lập thương hiệu Hoàn Nguyên Jewelry, cô chủ trẻ đã quan sát và nhận thấy mảng kinh doanh sản phẩm phong thủy rất có triển vọng. Cô nhận định hầu hết người Việt ta đều tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế, nhiều người mong muốn có một món đồ phong thủy mang theo mình để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy - 4

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên nhận thấy tại TP Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung, đá quý là một thị trường tiềm năng nhưng còn nhiều vấn đề như nguồn gốc không rõ ràng, hàng Trung Quốc tràn lan, người tiêu dùng khó tìm nguồn hàng chất lượng... Và hơn hết muốn thử sức ở môi trường mới, truyền kiến thức đến những người yêu thích đá phong thủy, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên quyết định kinh doanh trực tuyến lĩnh vực đá phong thủy.

Ban đầu kinh doanh, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên gặp không ít khó khăn bởi khi nghe đến vật phẩm phong thủy, nhiều người có định kiến đây là một kiểu mê tín. Cô phải mất khá nhiều thời gian để tư vấn và xóa bỏ định kiến này với khách hàng của mình,

Đối với Nguyễn Lê Hoàn Nguyên, đá phong thuỷ là cả một thế giới kỳ diệu. Trong đó, mỗi viên đá đều có một câu chuyện cùng khả năng đặc biệt riêng. Vì vậy, hiện nay cô đang nỗ lực gửi gắm những kiến thức mà mình tích lũy được trong nhiều năm đến với khách hàng thông qua từng sản phẩm đá quý.

Thương hiệu được lòng khách hàng:

Nhanh chóng nắm bắt mong muốn và nhu cầu của người dùng, thương hiệu Hoàn Nguyên Jewelry luôn cố gắng đa dạng mẫu mã, thiết kế. Những món đồ phong thủy của Hoàn Nguyên Jewelry có đường vân tự nhiên, được chạm khắc và thiết kế tinh xảo.

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy - 5

Theo đó, các loại đá được tạo hình thành nhiều món trang sức, đồ trưng bày khác nhau, từ vòng tay, vòng cổ đến nhẫn, đến tượng, vật phẩm để bàn. Các sản phẩm vừa có giá trị làm đẹp, vừa được quan niệm sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu.

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên luôn tâm niệm uy tín trong kinh doanh là rất quan trọng. Vì thế cô luôn đích thân lựa chọn, xem xét từng sản phẩm, thậm chí có cả giấy chứng nhận kiểm định đá quý đối với những sản phẩm có giá trị lớn để mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Nguyễn Lê Hoàn Nguyên: Cô gái với niềm đam mê đá phong thủy - 6

Bên cạnh đó, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên còn thường xuyên đào tạo, cung cấp thêm những kiến thức mới về đá, những sản phẩm về đá trên thị trường hiện nay cho đội ngũ nhân viên và cả cộng tác viên để tư vấn một cách tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Nhờ sự linh hoạt và nhạy bén trong kinh doanh, dưới sự điều hành của cô chủ trẻ Nguyễn Lê Hoàn Nguyên, thương hiệu đá phong thủy Hoàn Nguyên Jewelry ngày càng được lòng khách hàng. Trong tương lai, cô gái 8X còn có dự định đưa thương hiệu của mình ra các thị trường quốc tế như Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Australia...

Hoàn Nguyên Jewelry:

Địa chỉ: 110 Phạm Ngũ Lão, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Hotline: 0902.969.796 - 0942.969.796

Facebook: https://www.facebook.com/Sunguyen8365/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-le-hoan-nguyen-co-gai-voi-niem-dam-me-da-phong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).