Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình

Ngày 07/12/2015 10:03 AM (GMT+7)

Từ 07/12 – 12/12, các sản phẩm tất trên Deca sẽ được đồng loạt giảm giá tới 52%, đồng thời được tặng ngay coupon 50.000đ.

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 1

Click vào đây để xem chi tiết

Vậy một mùa đông nữa lại đến và thời tiết thì đang ngày càng lạnh hơn, chính vì thế mà chọn tất chân là một nhu cầu không thể thiếu trong mùa đông này. Nhưng làm sao để chọn tất chân thế nào sao cho đúng cách, và sử dụng chúng hợp lý thì không phải ai cũng biết. Cùng bỏ túi những tips chọn và sử dụng tất chân đúng cách nhé!

Độ dày đảm bảo

Dù là nam hay nữ, người lớn hay trẻ em thì đều có xu hướng thích đi những đôi tất mỏng để cho đôi chân không có cảm giác bị dầy cộm và bí bách. Tuy nhiên, vào những ngày thời tiết lạnh hơn, một chiếc tất mỏng sẽ không đủ để giữ ấm cho đôi chân của bạn. Vì vậy, để giữ an toàn cho cơ thể và đảm bảo sức khỏe trong những ngày mùa đông giá lạnh, các bạn nên chọn những chiếc tất dày dặn một chút để giữ ấm, đặc biệt là với các bé còn nhỏ tuổi và với các bạn có bệnh về xương khớp.

Còn với các cô nàng công sở, nếu bạn vừa muốn giữ ấm cho đôi chân, vừa muốn đôi tất mang đến tính thẩm mỹ cao cho mình khi mặc thì bạn có thể chọn những chiếc quần màu da hoặc máu khói để vừa giữ ấm mà vẫn làm đẹp cho đôi chân. Đặc biệt, trong những ngày trời quá lạnh, nếu vẫn muốn “diện” quần tất, các bạn hãy chọn những chiếc quần thật dày hay quần tất có lót nỉ để đảm bảo đủ ấm nhé!

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 2

Bộ 3 quần tất họa tiết Aime Everyday Comfort (xem sản phẩm)

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 3

Bộ 2 quần tất không rách AIME (xem sản phẩm)

Co giãn tốt

Có lẽ bạn không biết rằng một đôi tất hoặc một chiếc quần tất quá chật lại trở thành “mối nguy hiểm” đối với cơ thể. Theo các chuyên gia, việc mặc tất hoặc quần bó quá sát, quá chặt sẽ làm nén chặt các dây thần kinh bề mặt có chức năng tạo cảm giác ở bàn chân, cổ chân và đùi. Nó gây nên các triệu chứng tê, ngứa, kích ứng ở chân, đùi và khiến máu không lưu thông được. Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến rất nhiều căn bệnh ở chân như chuột rút, cứng khớp, khó khăn trong di chuyển… nếu chúng ta sử dụng liên tục trong thời gian dài. Không những thế, với những chiếc quần tất điều này còn làm ảnh hưởng và gây bệnh ở vùng kín, bệnh phụ khoa...Do đó, để có thể “diện” quần tất một cách thoải mái, an toàn, các bạn nên chọn những chiếc tất và quần tất có độ co giãn tốt, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc và nhất là khi chúng ta di chuyển.

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 4

Bộ 5 quần tất Nhật cao cấp Regart Format không rách 20D (xem sản phẩm)

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 5

Bộ 3 quần tất Nhật Regart Format không rách 20D (da, đen và khói) (xem sản phẩm)

Chiều dài phù hợp

Một đôi tất ngắn sẽ phù hợp khi bạn mặc quần, nhưng sẽ không phù hợp khi bạn mặc váy. Đơn giản là bởi vì nếu bạn đi một đôi tất quá ngắn khi mặc váy có thể khiến cơ thể bị lạnh, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì thế, khi lựa chọn tất hoặc quần tất, các bạn nên xem kỹ độ dài của quần cho phù hợp với mình nhé!

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 6

Bộ 5 đôi tất nam Slazenger (xem sản phẩm)

Nhận coupon 50.000đ khi mua tất xinh cho cả gia đình - 7

Bộ 5 đôi tất nam cổ ngắn Lee (xem sản phẩm)

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu

Video chọn lọc