Nhiếp ảnh gia Nick Nguyễn: 'Với tôi từng bức hình là từng tác phẩm nghệ thuật'

Nick Nguyễn – nhiếp ảnh gia đang được lòng rất nhiều người đẹp, diễn viên hoạt động trong giới showbiz. Ở Nick Nguyễn người ta bắt gặp một hình ảnh nhiếp ảnh gia trẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết.

Với Nick Nguyễn từng bức hình là từng tác phẩm nghệ thuật mà anh vô cùng tâm đắc. Do đó, Nick Nguyễn luôn làm việc hết mình để có thể bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của mẫu.

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 1

Nhiếp ảnh gia Nick Nguyễn

Nick Nguyễn chụp không quá chú trọng vào ngoại cảnh, điểm nhấn chính là nét đẹp hình thể, diễn xuất tự nhiên của người mẫu. Đơn giản và tinh tế chính là phong cách mà Nick Nguyễn lựa chọn như chính tính cách của anh vậy. Nick Nguyễn đã từng ghi dấu ấn ở rất nhiều bộ hình với nhiều phong cách khác nhau. Không xây dựng cho mình một phong cách cố định, hình ảnh Nick Nguyễn hướng tới là một nhiếp ảnh gia đa phong cách.

Có lúc anh có thể thức khuya hàng giờ đồng hồ trong Studio để cho ra những shoot hình cuốn hút. Khi lại không ngại phơi nắng, dầm mưa ngoài trời với những bộ hình streetstyle. Cũng có lúc sẵn sàng xách máy ảnh ra nước ngoài hay đơn giản tới một tỉnh nào đó xa Sài Gòn cùng với mẫu cho những bộ hình đạt yêu cầu. Với Nick Nguyễn tất cả là vì nghệ thuật.

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 2

Nick Nguyễn cho biết khi dấn thân vào nghiệp ảnh từ năm 2010, hành trang cho mình chính là sự đam mê. Anh bắt đầu tìm tòi, học hỏi và không ngừng trau dồi kinh nghiệm mỗi ngày. 6 năm lăn lộn với nghề, Nick Nguyễn sở hữu Nicknguyen Studio cho riêng mình và đạt được rất nhiều thành quả đáng tự hào: Professional fashion photographer, Photographer of the month trên tạp chí F- Fashion, đạo diễn MV (xem tại đây) ...

Một vài dự án mà Nick Nguyễn đã từng hợp tác: Tạp chí L'officiel, tạp chí Marry 2016, MV cho ca sỹ Gil Lê, Tronie, Lê Việt anh – Ái Phương…., Fashion & Lookbook Maschio 2012 – 2013 – 2014, Desino Việt Nam 2013, Runway Maschio, Viet Nam Next Top Model 2013, Tạp chí đàn ông 2013 – 2014, Tạp chí xe & thể thao 2014…

Nick Nguyễn cũng đạt thành công trong việc xây dựng hình ảnh cho một số nghệ sỹ nổi tiếng, đã và đang được công chúng đón nhận và yêu mến. Chính vì vậy khách hàng thân thiết của Nick Nguyễn là những cái tên rất hot trong giới nghệ thuật như: Hoa hậu Thu Hoài, Diễn viên Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu người việt tại Úc Jolie Nguyễn ….và được rất nhiều khách hàng tin tưởng:

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 3

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 4

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 5

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 6

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 7

nhiep anh gia nick nguyen: 'voi toi tung buc hinh la tung tac pham nghe thuat' - 8

Đam mê cái đẹp và làm việc với thái độ nghiêm túc, chắc chắn Nick Nguyễn sẽ còn tiến xa hơn trên con đường mà mình đã chọn.

Studio: NickNguyen

Theo Emily Tran (Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác