Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp

Ngày 18/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc đồng hồ đeo tay là phương tiện tinh tế nhất để khắc họa tình tượng một cô nàng chu đáo, chỉn chu, đáng tin cậy, biết quý trọng thời gian và tôn trọng người khác, cũng như tôn trọng bản thân mình.

Người phụ nữ hiện đại luôn có rất nhiều sự lựa chọn để tô điểm cho bộ trang phục của chính mình. Nhưng người phụ nữ thông minh sẽ hiểu được ý nghĩa của từng món đồ mình khoác lên người để gửi gắm những thông điệp ý nhị không cần lời nói. Chiếc đồng hồ đeo tay là phương tiện tinh tế nhất để khắc họa tình tượng một cô nàng chu đáo, chỉn chu, đáng tin cậy, biết quý trọng thời gian và tôn trọng người khác, cũng như tôn trọng bản thân mình.

Hàng ngày hàng giờ, "những mảnh thời gian nơi cổ tay" vẫn ồ ạt được giới thiệu đến công chúng trong trăm nghìn thiết kế sắc sảo khác nhau từ hàng triệu thương hiệu trên thế giới. Nhưng bất khả chiến bại, là tiếng tăm vang dội của những "tượng đài" lừng lẫy trong thị trường đồng hồ nữ mà ta không thể không kể đến, đó chính là Versace, Swarovski và Salvatore Ferragamo.

1. Versace

Nhắc đến Versace, người ta sẽ nhớ đến những lời ca tụng không ngớt cho vô vàn bộ sưu tập huyền bí đầy cá tính hết sức quyến rũ. Lấy "nữ thần đầu rắn" Medusa làm logo thương hiệu, Versace là tập hợp hình ảnh của những gì mạnh mẽ nhất, quyến rũ nhất và cũng gợi cảm tới mức có thể "hóa đá" người xem.

Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp - 1

Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp - 2

Than khảo nhiều mẫu đồng hồ Versace với giá ưu đãi lên đến 50% tại đây.

2. Swarovski

Swarovski là cái tên đã trường tồn hơn 113 trong làng thời trang thế giới, gắn liền với hình ảnh của những viên pha lê tinh xảo và lộng lẫy. Công ty đã cộng tác với các nhân vật được tôn sùng là Chanel, Schiaparelli, Balenciaga và Christian Dior. Sự lấp lánh tỏa sáng đầy ma lực là điều mà các ngôi sao như Josephine Bake, Marlene Dietrich, Marilyn Monroe và Audrey Hepburn cũng không thể cưỡng lại. 

Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp - 3

Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp - 4

Tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Swarovski với giá ưu đãi tại đây.

3. Salvatore Ferragamo

Ông Salvatore Ferragamo, người sáng lập thương hiệu luôn quan niệm rằng: "Cái đẹp là điều không có giới hạn, thiết kế là quá trình sáng tạo không ngừng, chất liệu sử dụng cũng không phải là điều nằm trong khuôn mẫu gò bó". Có thể nói, biểu tượng không để lật đổ này đã cống hiến và sáng tạo hết mình để đem đến cho những "thượng đế" của mình vô vàn báu vật và tác phẩm nghệ thuật, điều mà các quý cô hằng đêm ao ước.

Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp - 5

Những chiếc đồng hồ làm mê mẩn phái đẹp - 6

Tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Salvatore Ferragamo với giá ưu đãi tại đây.

Cũng giống như một đôi giày tốt, một chiếc đồng hồ tốt sẽ đưa bạn đến những nơi xứng tầm giữa thế giới mênh mông luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật thú vị.

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm

(04) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.

HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.

(08) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Likewatch.com

(Theo Khám phá).