Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp

Ngày 29/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Luôn đón đầu những xu hướng thời trang mới nhất, chương trình “Mystery Festival” của nhãn hàng PNJ khởi động vào giữa tháng 12/2015 như một món quà ý nghĩa cuối năm dành tặng các bạn gái yêu trang sức.

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 1

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 2

Xu hướng hoàng gia: Rực rỡ, lấp lánh với sắc lạnh quý phái của kim cương – loại đá quý mạnh mẽ, có vẻ đẹp vượt thời gian và có thể phát huy sức mạnh về cảm xúc và tình yêu, những bộ trang sức đính kim cương mang hơi thở “Hoàng gia” của PNJ sẽ giúp bạn hóa thân thành nữ hoàng trong các đêm lễ hội cuối năm.

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 3

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 4

Xu hướng đa sắc: Hạnh phúc luôn có nhiều cung bậc, nhiều sắc màu, nên trang sức thể hiện sắc màu hạnh phúc cũng đa dạng như thế. Sẽ có lúc bạn yêu thích màu đỏ nồng nàn đam mê nhưng cũng có lúc bạn chỉ cần sắc xanh êm dịu. Dù xanh hay đỏ, một cuộc sống hạnh phúc giúp bạn có thể lan tỏa niềm vui đến mọi người, giống như khi đeo trang sức mang màu đỏ ấm áp của Ruby hay ánh xanh dịu ngọt của Sapphire bạn sẽ thấy tâm trạng thêm hoan ca.

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 5

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 6

Xu hướng cổ điển: Dành cho những cô nàng yêu thích sự mềm mại nữ tính, luôn chỉnh chu trong cuộc sống là bộ trang sức biến tấu từ hình ảnh chiếc nơ. Nơ trên món quà, nơ trên chiếc áo đầm kiểu dáng vintage – hoài cổ, nơ trên tóc và nơ trên những phụ kiện thời trang như túi xách, giày và khăn quàng cổ…Bổ sung thêm bộ trang sức xu hướng cổ điển của PNJ, cô ấy sẽ hoàn thiện phong cách của mình.

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 7

Những xu hướng trang sức làm xiêu lòng phái đẹp - 8

Xu hướng huyền bí quyến rũ: Một chút thơ ngây, một chút lạnh lùng trong tính cách sẽ giúp các cô nàng quyến rũ hơn bao giờ hết. Sử dụng hình ảnh vòng nguyệt quế và lá ô-liu làm điểm nhấn, bộ trang sức xu hướng Mystery của PNJ thể hiện nét thanh xuân và phong cách tự tin quyến rũ của các cô nàng có tính cách độc lập.

Tham khảo thêm các bộ sưu tập tại đây

Chào đón năm mới, từ 20/12/2015 – 03/01/2016, PNJ dành tặng khách hàng mua trang sức vàng Túi ánh kim Mystery với tổng giá trị quà tặng đến 20 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết

Website: http://pnj.com.vn/giangsinh

Facebook: www.facebook.com/PNJ.COM.VN/

(Theo Khám phá).