Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội

Ngày 25/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Lễ hội âm nhạc thời trang Zenda Liveconcert với chủ đề “Khoác cả bầu trời" do Zenda đứng ra tổ chức hứa hẹn sẽ là một đại tiệc vô cùng sôi động và bùng nổ.

Với sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Rapper LK và DJ Mya, cùng những người mẫu tên tuổi tại thủ đô Hà Nội chắc chắn khán giả trẻ Hà Thành sẽ được đắm mình vào một không gian nghệ thuật sáng tạo chưa từng có.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 1

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 2

Một đêm trình diễn duy nhất tại sân khấu trung tâm triển lãm Vân Hồ với hơn 6000 vé mời được phát hoàn toàn miễn phí, chắc hẳn những thông tin này đủ khiến không ít bạn trẻ cảm thấy vô cùng háo hức tới tham dự lễ hội âm nhạc thời trang Zenda Liveconcert.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 3

Zenda đã quyết định đầu tư “khủng” để thực hiện một sự kiện âm nhạc kết hợp thời trang và motor vô cùng hoành tráng thông qua sự kiện này chính thức ra mắt công chúng thương hiệu thời trang Zenda qua đó muốn gửi gắm tới những khách hàng tương lai của mình với thông điệp “khi khoác lên mình những sản phẩm của Zenda cũng là lúc bạn khoác lên cả bầu trời tự do”.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 4

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 5

Với mong muốn đem đến cho những tín đồ thời trang và âm nhạc một sự kiện giải trí đặc sắc và hoành tráng thay cho lời tri ân tới đông đảo khách hàng. BTC – Zenda đã quyết định sẽ phát hành 100% vé miễn phí. Để sở hữu tấm “vé vàng” tham dự Zenda Liveconcert – Khoác cả bầu trời khán giả có thể làm theo các bước sau:

Bước 1- Like page Zenda + thay ảnh cover (ảnh bìa) thông điệp Zenda Live Concert giống cover page Zenda trước khi đến nhận vé. (facebook.com/ZendaVietnam) trên trang facebook cá nhân của mình.

Bước 2 – đăng ký thông tin tham dự chương trình vào Event Zenda Live Concert

Tên đầy đủ - SĐT – chụp ảnh cover fb => up vào event của chương trình => Zenda sẽ reply vào inbox của bạn lại mã code của bạn.

Bước 3 – Nhận vé từ 11h-13h ngày 27-28/09/2015 tại 2 Showroom Zenda 16 Hàng Da và 229 Cầu Giấy.

o   Xuất trình mã code + SĐT

o   Nhận mỗi mã code 1 cặp vé

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 6

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đem hit khủng diễn miễn phí tại Hà Nội - 7

Chi tiết tại:

Website: www.zenda.vn

Event: https://www.facebook.com/events

Hotline: Mrs Dung 0936438686 

(Theo Khám phá).