Nous – Thương hiệu thời trang trẻ em phủ sóng khắp 63 tỉnh thành

Ngày 13/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Sau hơn 5 năm phát triển, hệ thống phân phối của Nous đã phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, được hàng triệu bà mẹ tin dùng vì những sản phẩm thời trang chất lượng nâng niu làn da em bé.

Nous – Thương hiệu thời trang trẻ em phủ sóng khắp 63 tỉnh thành - 1

Khi chuẩn bị đón con yêu chào đời, bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho thiên thần nhỏ. Từ việc lựa chọn những sản phẩm thiết yếu cho tới các sản phẩm thời trang đều được chú trọng. Đó cũng chính là lý do ngày càng nở rộ các thương hiệu thời trang dành cho trẻ em. Tuy nhiên, để có chỗ đứng vững chắc trong lòng tin của mỗi khách hàng, các nhãn hàng thời trang cần hội tụ rất nhiều yếu tố.

Nous – Thương hiệu thời trang trẻ em phủ sóng khắp 63 tỉnh thành - 2

Nắm bắt được tâm lý của các khách hàng, Nous luôn đề cao những sản phẩm thân thiện với làn da của trẻ. Bên cạnh các chất liệu cao cấp nhất như vải Bamboo, vải Modal, Nu Petit, Nu Air, Nu Doux, Nu Thermo, Nu Velours… Nous luôn thay đổi mẫu mã đa dạng, cập nhật theo mùa để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Trong suốt những năm qua, từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 với các dòng sản phẩm thời trang cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi. Đến nay, Nous đã phát triển thêm dòng sản phẩm Nous Kids (Quần áo mặc nhà cho trẻ 2-6 tuổi) với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với giới tính và độ tuổi.

Nous – Thương hiệu thời trang trẻ em phủ sóng khắp 63 tỉnh thành - 3

Người sáng lập của Nous bày tỏ, kể từ khi gây dựng thương hiệu cho đến nay, đúng tên gọi NOÛS - “chúng tôi, chúng ta”, Nous mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất đến cho cộng đồng thông qua sự sẻ chia, tính trách nhiệm và sự đổi mới. Từ cửa hàng đầu tiên, tới nay, Nous đã phát triển thành chuỗi thương hiệu lớn mạnh thuộc hàng top đầu cả nước trong lĩnh vực thời trang trẻ em.

Tính đến nay, sản phẩm của Nous đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Fanpage của Nous đạt 123.000 người theo dõi với lượng đơn đặt hàng lớn mỗi ngày.

Nous – Thương hiệu thời trang trẻ em phủ sóng khắp 63 tỉnh thành - 4

Sau hơn 5 năm, Nous đã trở nên thân thiết với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước thông qua hệ thống kênh phân phối lớn. Nous đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị có uy tín: Những bệnh viện phụ sản lớn, những thương hiệu nước ngoài, những chuỗi siêu thị mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Website: nous.com.vn

Hotline: 0936233836

Email: cskh@nous.com.vn

Facebook Fanpage: fb.com/nousbabywear/

Shopee: https://shopee.vn/nousbaby

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nous-thuong-hieu-thoi-trang-tre-em-phu-song-khap-6...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).