NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất

Ngày 02/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trong khi chiếc váy cưới tiền tỷ của vợ cầu thủ nổi tiếng Duy Mạnh còn chưa hạ nhiệt, NTK Phương Linh đã ra mắt mẫu thiết kế Calla Haute Couture mới khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì vườn hoa địa đàng trên thân váy.

Sức sáng tạo của NTK Phương Linh - người được mệnh danh là “bà tiên váy cưới” luôn khiến mọi người phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu chiếc váy cưới của công chúa béo Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh đã khiến cư dân mạng phải ngạc nhiên bởi độ lộng lẫy, xa xỉ thì chỉ chưa đầy một tháng sau, NTK Phương Linh đã khiến người mọi người phải trầm trồ vì một tuyệt tác vô cùng dịu dàng và mang đầy tính nghệ thuật.

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 1

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 2

Cận cảnh thiết kế mới nhất của “bà tiên váy cưới” Phương Linh

“Ngày cô ấy đến gặp mình để mời mình thiết kế váy cưới cách đây đúng ba tháng. Sở thích và gu thẩm mỹ của cô ấy cực kỳ tinh tế, mong muốn của chú rể về chiếc váy cũng rất rõ nét. Phương Linh chỉ ngồi lắng nghe để có thể hiểu về cô dâu càng nhiều càng tốt. Sau khi nắm bắt được tất cả, mình hiểu rằng cô ấy yêu thích váy xòe to lộng lẫy, sang trọng, thanh lịch và tôn nét dịu dàng, dễ thương của cô ấy…”, đó là những gì NTK Phương Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về ý tưởng thực hiện tác phẩm hoàn mỹ này. 

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 3

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 4

Giấc mơ về một chiếc váy lộng lẫy, dịu dàng của cô dâu Mỹ Duyên đã trở thành hiện thực nhờ bàn tay tài hoa của NTK Phương Linh

Có lẽ vì hiểu được giấc mơ của cô dâu nên NTK Phương Linh đã tìm mọi cách để hiện thực hóa giấc mơ mang tên Lọ Lem này. Chiếc váy được thiết kế dựa trên phom dáng chuẩn mực, được nghiên cứu kỹ càng của Calla, vòng eo con kiến nhờ kỹ thuật nẹp eo 12 gọng, đặc biệt chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ Pháp và hàng nghìn viên pha lê đã tạo nên một khu vườn địa đàng xinh đẹp trên thân váy bồng bềnh. Những bông hoa trắng muốt, lấp lánh trải dài khắp chiếc váy, vừa kiêu kỳ, vừa dịu dàng như chính con người cô dâu. Mỗi khi cô dâu xoay váy hay bước đi, những bông hoa nghệ thuật ấy sẽ ẩn hiện theo từng bước chân, tựa như nàng Lọ Lem lạc giữa vườn cổ tích.

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 5

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 6

Vườn hoa địa đàng đầy tính nghệ thuật trên thiết kế mới nhất của NTK Phương Linh

Mỗi một thiết kế của NTK Phương Linh lại là một tuyệt tác mang sắc thái khác nhau, lần này ắt hẳn cô dâu Mỹ Duyên sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện khi bản thân đã có thể chạm tay vào giấc mơ thanh xuân của mình. Thậm chí, khi tận mắt chứng kiến chiếc váy mang tên bản thân, cô dâu còn phải ngỡ ngàng bởi nó còn đẹp hơn những gì cô tưởng tượng và mong muốn. 

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 7

NTK Phương Linh đưa vườn hoa nghệ thuật vào thiết kế Calla Haute Couture mới nhất - 8

Khoảnh khắc cô dâu xúc động khi chứng kiến “hiện thực” còn đẹp hơn cả “giấc mơ”

“Bà tiên váy cưới” cho biết, chị còn một bất ngờ nho nhỏ dành cho cô dâu trong ngày trọng đại. Hy vọng chiếc váy đẹp như mơ này sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, giúp cô dâu trở thành người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc nhất trên lễ đường ngày hôm ấy.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ntk-phuong-linh-dua-vuon-hoa-nghe-thuat-vao-th...

Theo Nhật Hạ (Khám phá).