NTK Vincent Đoàn kết hợp với nhãn hiệu đồ lót Corèle V ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên

Ngày 29/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

NTK Vincent Đoàn quay trở lại làng thời trang Việt với show diễn cá nhân vào 31/03/2019. Trong show diễn lần này, NTK Vincent Đoàn kết hợp cùng với nhãn hiệu đồ lót nổi tiếng Corèle V. và NTK Cilia Boes có kinh nghiệm 10 năm phụ trách Bộ phận Thiết kế nội y và đồ tắm của thương hiệu Christian Dior.

NTK Vincent Đoàn kết hợp với nhãn hiệu đồ lót Corèle V ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên - 1

NTK Vincent Đoàn trở lại với show diễn thời trang riêng đầu tiên của mình sau hơn 10 năm hoạt động.

NTK Vincent Đoàn luôn mang đến sự lộng lẫy, hào nhoáng nhưng cũng không kém phần thanh lịch và quyến rũ trong các thiết kế dạ hội của mình. Sau khoảng thời gian vắng bóng, NTK Vincent Đoàn chính thức quay trở lại làng thời trang Việt Nam với show diễn riêng đầu tiên vào ngày 31/03/2019, hứa hẹn sẽ là một sự đột phá và bất ngờ không chỉ riêng đối với bản thân anh mà còn với giới mộ điệu thời trang luôn theo dõi và ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của Vincent Đoàn.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ sưu tập lần này của mình, Vincent Đoàn cho biết, ngoài sự hào nhoáng và lộng lẫy mà anh đã và đang tạo ra với những chiếc váy dạ hội, Vincent Đoàn còn muốn mang đến sự gần gũi, trang nhã và nhẹ nhàng với dòng đồ ready to wear. Anh còn nói thêm, sau show diễn lần này, Vincent Đoàn muốn mọi người không chỉ biết đến anh thông qua các bộ dạ hội cầu kì, bắt mắt dành cho các nàng Hậu mà còn là sự đơn giản, tiết chế nhưng đầy tính hiệu quả và thời trang trong 80 thiết kế ứng dụng, ready to wear.

NTK Vincent Đoàn kết hợp với nhãn hiệu đồ lót Corèle V ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên - 2

Nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm trở thành “nàng thơ” trong BST Dream Catcher mang hơi hướm Trung Đông của NTK Vincent Đoàn.

Lấy cảm hứng từ những người con gái Trung Đông – những thân phận đã phải che giấu nhan sắc và cơ thể của mình dưới những lớp vải và hàng trăm năm phong tục tập quán, nay qua sự sáng tạo của NTK Vincent Đoàn đã trở thành những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do. Ở đó, người con gái thực sự được sống đúng với cá tính của mình, quyến rũ, thu hút bằng chính nội tại của bản thân.

NTK Vincent Đoàn kết hợp với nhãn hiệu đồ lót Corèle V ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên - 3

Cô gái Trung Đông trong thế giới của NTK Vincent Đoàn là những cô gái dám sống và dám yêu bản thân mình.

NTK Vincent Đoàn kết hợp với nhãn hiệu đồ lót Corèle V ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên - 4

Trong show diễn cá nhân lần này của mình, Vincent Đoàn sẽ cùng kết hợp với nhãn hiệu đồ lót nổi tiếng Corèle V và nữ thiết kế người Pháp Cilia Boes - với kinh nghiệm 10 năm phụ trách Bộ phận Thiết kế nội y và đồ bơi của thương hiệu Pháp danh tiếng thế giới Christian Dior; hơn 4 năm là Giám Đốc Thiết kế nội y của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Fidelia, Etam và Vera Wang.

NTK Vincent Đoàn kết hợp với nhãn hiệu đồ lót Corèle V ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên - 5

NTK Cilia Boes sẽ kết hợp với NTK Vincent Đoàn trong show diễn lần này.

Đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng trang phục ứng dụng hằng ngày và đồ nội y kín đáo, bên cạnh đó, giới mộ điệu cũng sẽ bất ngờ với các cách mix & match quyến rũ, táo bạo nhưng vẫn không kém phần thời trang và đẳng cấp giữa 2 thị phần trang phục thời trang tưởng chừng như khác biệt này.

Show diễn của NTK Vincent Đoàn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/03/2019, tại SKYXX Garden & Lounge.

(Khám phá).