Nữ hoàng Bùi Thanh Hương - "Tôi thấy mình thời trang nhất khi diện áo dài"

Ngày 24/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ, chị làm thời trang áo dài, chọn mặc áo dài, bởi đây là trang phục đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt. Với trang phục này, chị cảm nhận được khí chất của người phụ nữ vừa đoan trang, dịu dàng nhưng cũng mạnh mẽ và tự tin trong công việc.

nu hoang bui thanh huong - "toi thay minh thoi trang nhat khi dien ao dai" - 1

Vừa mới đây, lấy cảm hứng từ tà áo dài xưa và vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng với ekip đã thực hiện bộ ảnh vô cùng ấn tượng. Dù là một nữ doanh nhân hiện đại, là tín đồ thời trang hàng hiệu và từ lâu chị đã trở thành biểu tượng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ. Thế nhưng chị lại dành cho áo dài một tình yêu đặc biệt.

nu hoang bui thanh huong - "toi thay minh thoi trang nhat khi dien ao dai" - 2

Yêu cái đẹp và đam mê với thời trang áo dài truyền thống, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã sáng lập thương hiệu thời trang áo dài Hương Queen với mong muốn đưa nét đẹp nữ tính của áo dài Việt Nam đến gần hơn với tất cả mọi người và đi vào cuộc sống hiện đại. Chị có niềm đam mê lớn với thời trang, nhất là áo dài và luôn mong muốn đưa nét đẹp truyền thống vào trong cuộc sống hiện đại.

nu hoang bui thanh huong - "toi thay minh thoi trang nhat khi dien ao dai" - 3

Nữ doanh nhân luôn tìm tòi, sáng tạo, làm sao để chiếc áo vừa mang nét đẹp truyền thống vốn có nhưng vẫn trở nên mới mẻ phù hợp với xu thế thời trang hiện đại, tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời, quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam.

nu hoang bui thanh huong - "toi thay minh thoi trang nhat khi dien ao dai" - 4

Chị cho biết, từ xưa, chiếc áo dài là tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Với những nét mềm mại, duyên dáng và hết sức kín đáo nhưng nó vẫn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của những cô gái Việt. Nếu như người Phương Tây gợi cảm khi khoe cổ, khoe tay thì những thiếu nữ Việt lại e ấp, dịu dàng bên những tà áo dài trắng tinh khôi, mềm mại, cuốn hút. Hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam như chiếc áo dài truyền thống.

nu hoang bui thanh huong - "toi thay minh thoi trang nhat khi dien ao dai" - 5

Bằng tất cả tình yêu với áo dài, doanh nhân Bùi Thanh Hương còn chia sẻ “Khi làm việc tôi hay chọn mặc áo dài, đặc biệt là những dịp quan trọng. Bởi lẽ, với tôi áo dài là trang phục đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, kết nối truyền thống với hiện đại. Với áo dài, tôi cảm nhận được khí chất của người phụ nữ vừa đoan trang, dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ và tự tin trong công việc.

nu hoang bui thanh huong - "toi thay minh thoi trang nhat khi dien ao dai" - 6

Trang phục của người Việt đa dạng và rất đẹp, nhưng hoàn hảo nhất có lẽ là Áo dài. Hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam như chiếc áo dài. Nó không đơn thuần là trang phục truyền thống mà còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Với Hương, Áo dài Việt Nam là nét đẹp truyền thống rất đáng tự hào”.

Nhiếp ảnh: Kim Kê - Trang phục: Áo dài Hương Queen

Tóc: Liên Trần - Trang điểm: Nguyễn Thị Kim Huệ

(Khám phá).