“Phù thủy Marketing" sở hữu BST hàng hiệu khiến chị em ao ước

Ngày 02/10/2017 18:00 PM (GMT+7)

Nhà sang, xế hộp bạc tỉ, tủ đồ hàng hiệu đắt đỏ và những chuyến du lịch xa hoa là cuộc sống hưởng thụ đáng mơ ước của một tín đồ hàng hiệu được mệnh danh là "Phù thuỷ Marketing".

Đặc biệt nữ doanh nhân bí ẩn có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nhân vật tầm cỡ trong giới Showbiz Việt, ít ai biết rằng mẹ đơn thân này đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để có được ngày hôm nay.

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 1

Nữ doanh nhân trẻ được mệnh danh là Phù thuỷ Marketing được đánh giá có vẻ đẹp “Không khác gì Hoa hậu”.

Bước sang tuổi 29, cô gái gốc Tây Bắc Nguyễn Thu Trang đã gây dựng cả tập đoàn lớn mạnh như TS Group với 14 lĩnh vực kinh doanh, trong đó nổi bật nhất là ngành Dược mỹ phẩm thiên nhiên. TS Group đứng đầu Việt Nam về tốc độ phát triển kênh phối online cũng như truyền thông quảng cáo. Với hệ thống kênh phân phối hơn 2000 người trên 64 tỉnh thành và 25 quốc gia trên thế giới.

Cô là người xây dựng chiến lược và tạo xu hướng tiêu dùng thông thái cho khách hàng, nhận được sự tin yêu của chính khách hàng với những cách làm truyền thông sáng tạo. Không khỏi ngưỡng mộ khi cô lại là 1 cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương danh tiếng.

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 2

Luôn xuất hiện rạng rỡ kèm với những phụ kiện đắt đỏ như túi xách Hermes có giá trị nửa tỷ, giầy và vòng tay cũng là thương hiệu lớn có giá trị hàng chục triệu đồng

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 3

Sở hữu xế hộp hạng sang có giá chục tỷ đồng.

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 4

Hay đơn giản một chiếc kính cô đeo cũng có giá hơn 30 triệu đồng

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 5

Khi xuất hiện với hình ảnh quyến rũ với túi Dior và kính Versace

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 6

Lúc lại trong trẻo với vòng tay tiền tỉ Cartier và phụ kiện khuyên tai Chanel. Chiếc nhẫn Kim cương hơn 9 li được cô đeo thường xuyên cũng bị bóc là có giá trên 1 tỉ đồng

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 7

Trên trang cá nhân ai cũng dễ nhận ra cô là tín đồ của Hermes, thương hiệu thời trang đắt đỏ với giá nửa tỉ cho mỗi chiếc túi.

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 8

Không chỉ giỏi kiếm tiền, Thu Trang còn rất giỏi trong việc hưởng thụ những công sức mình bỏ ra. Bằng chứng là những chuyến du lịch xa hoa…

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 9

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 10

Single mom thành đạt thường xuyên đi du lịch

Không chỉ sống cho mình, Chủ tịch Nguyễn Thu Trang luôn tâm niệm: Sống còn phải vì cộng đồng. Với những thành công có được như hiện tại, không chỉ nhờ tài năng, công sức của chính bản thân nỗ lực không ngừng, mà còn nhờ vào cả sự may mắn. Đó cũng chính là lý do vì sao TS Group liên tục tham gia các chương trình thiện nguyện để chia sẻ thành quả cho những người kém may mắn trong cuộc sống.

“phu thuy marketing" so huu bst hang hieu khien chi em ao uoc - 11

(Theo Khám phá).