Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đồ lót không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu người dùng

Ngày 21/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Từ một cửa hàng nhỏ chỉ với vài chục nhân viên cho tới vị trí là thương hiệu nội y với nhiều đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc, Phúc Phúc Shop thành công bởi 2 yếu tố đó là sự thấu hiểu và tôn trọng nhu cầu, cảm xúc của phái đẹp.

Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đồ lót không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu người dùng - 1

Chị Trần Thị Xuân Phúc – Chủ thương hiệu Phúc Phúc Shop

Phúc Phúc Shop tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu phái đẹp để phát triển

Trong lĩnh vực đồ lót có rất nhiều chị em thường kêu ca rằng: “mặc đồ lót mang đến cho họ quá nhiều sự khó chịu” ”nó quá là chật chội”, “quá bức bí”...

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu việc mặc đồ lót không phù hợp với cơ thể thì rất dễ dẫn tới các bệnh lý về sức khỏe đặc biệt là bệnh lý về vùng kín...

Chính vì những vấn đề trên mà Phúc Phúc Shop luôn trăn trở để tìm ra giải pháp và rồi chính vì sự trăn trở hằng đêm đó mà thương hiệu đồ lót Phúc Phúc Shop ra đời.

Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đồ lót không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu người dùng - 2

Có lẽ sự ra đời của Phúc Phúc Shop khiến phái đẹp luôn kỳ vọng rất nhiều vào một dòng sản phẩm đồ lót giúp chị em giải quyết mọi bức bách khó chịu, mang lại sự thoải mái dù là khi ngồi, nằm hay đi lại hoặc phải hoạt động liên tục ngoài trời và rồi Phúc Phúc Shop đã quyết tâm chọn cho mình một con đường riêng khi mang tới những sản phẩm tinh tế, hiện đại và chăm chút từng vùng cơ thể nhạy cảm của phụ nữ.

Lấy cảm hứng từ việc mang lại hạnh phúc cho người sử dụng như chính cái tên của mình Phúc Phúc Shop. Đây cũng chính là thông điệp mà Phúc Phúc Shop luôn muốn gửi tới khách hàng, đó là các dòng sản phẩm của Phúc Phúc Shop luôn hướng tới sự thiết thực, tiện dụng, thoải mái và phù hợp với mọi nhu cầu của phái đẹp trong cuộc sống hàng ngày để người dùng có thể hạnh phúc với sản phẩm của mình.

Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đồ lót không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu người dùng - 3

Phúc Phúc Shop chuyên về đồ lót nữ, nhưng các dòng sản phẩm của Phúc Phúc Shop giúp khách hàng phá bỏ những ranh giới quen thuộc về xu hướng chọn đồ lót đó là đồ lót phải ren, phải sexy, hay gợi cảm.

Đối với đồ lót của Phúc Phúc Shop sự tiện dụng, thân quen và thoải mái được đặt lên hàng đầu. Dù bạn có là người béo hay là người gầy hoặc bạn muốn phong cách đơn giản pha lẫn sexy, bạn là người già hay người trẻ… tất cả đều được Phúc Phúc Shop đáp ứng. Đều này giúp bạn có thể tự tin với chính mình, vì bạn luôn đẹp theo cách riêng cũng như Phúc Phúc Shop luôn tôn trọng và giúp bạn tự tin là chính mình và luôn mong muốn bạn thật sự hạnh phúc.

Phúc Phúc Shop chuyên sỡ hữu các dòng sản phẩm đồ lót, đồ ngủ, theo phong cách trẻ trung, chất liệu mềm mại. Điều này giúp tôn lên những đường cong nóng bỏng của phái đẹp đồng thời nâng đỡ những vùng cơ thể quan trọng nhất. Không chỉ thế, đồ lót Phúc Phúc Shop còn bảo vệ sức khỏe phụ nữ và mang tới cảm giác thoải mái nhất.

Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đồ lót không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu người dùng - 4

Theo chị Kim Ngân (Vận động viên ) chia sẻ: “Vì đặc thù công việc phải tập luyện và di chuyển nhiều nên trước đây mỗi khi đi tập luyện mình cảm thấy khá khó chịu vì mồ hôi ra nhiều. Mình mặc đồ lót và cứ bị nó dính vào người. Từ sau khi biết đến và sử dụng đồ lót của Phúc Phúc Shop thì dù có hoạt động ngoài trời cả ngày cũng rất thoải mái vì sự mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Hiện tại mình là fan trung thành của Phúc Phúc Shop trong tất cả các sản phẩm: đồ lót, đồ ngủ…”.

Bên cạnh đó, chị Nga (Hướng dẫn viên du lịch) lại thích Phúc Phúc Shop bởi sự mỏng nhẹ, mềm mại và nâng đỡ cơ thể rất tốt: “Trước đây, mình khá khổ sở khi chọn mua đồ lót. Bởi quan điểm của mình là cứ đồ lót thì phải là ren, là trang trí diêm dúa, phải khá vất vả mình mới tìm thấy sản phẩm ưng ý tại Phúc Phúc Shop. Hàng ngày, công việc của mình phải di chuyển liên tục vì vậy rất thích những sản phẩm đồ lót vừa mềm, vừa thoáng lại giúp nâng đỡ các vùng cơ thể. Ngoài ra, đồ lót Phúc Phúc Shop còn mang đến sự thoải mái lại không lo bức bí và ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe vùng kín.

Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đồ lót không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu người dùng - 5

Những chia sẻ trên đã khiến Phúc Phúc Shop cảm thấy như bao tâm huyết của mình dường như đã hoàn thành. Và để minh chứng cho sự tâm huyết ấy, số lượng các thành viên đại lý cũng như cộng tác viên không ngừng được mở rộng, số lượng các sản phẩm bán ra không ngừng gia tăng, các loại mặt hàng cũng như thiết kế ngày một đa dạng và tinh tế. Đến thời điểm hiện tại, có thể thấy Phúc Phúc Shop không hề thua kém bất cứ thương hiệu đồ nội y trong và ngoài nước nào cả về uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Phúc Phúc Shop

Website: https://khosidolotphucphuc.com/

Hotline: 0909243173 – 0967243173

Fanpage: https://www.facebook.com/PhucPhucShop96

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuc-phuc-shop-thuong-hieu-do-lot-khong-ngung-lon-man...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).