Ra mắt thương hiệu thời trang Lilya

Ngày 14/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Buổi ra mắt thương hiệu thời trang Lilya đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng. Sự kiện này đã được rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tới tham dự và chúc mừng.

Nhiều người bất ngờ khi Thái Tuấn Chí, ông chủ của Tập đoàn nổi tiếng nhất về vải Việt Nam và Calvin Lam, nhà sáng lập iBasic – nhãn hàng thời trang lót nữ nổi tiếng từ Mỹ đã cùng đến chúc mừng buổi ra mắt Lilya, thương hiệu thời trang công sở đến từ Hàn Quốc.

Ngoài hai ông chủ nêu trên, buổi ra mắt còn được chào đón ông Michael Ngo, CEO công ty Okiela; Bà Trân Lê (Công ty Lê Trân); siêu mẫu Minh Tú...

Lilya ra mắt là một tin vui cho phái nữ, đặc biệt là những cô nàng văn phòng. Thương hiệu thời trang này cung cấp các trang phục, phụ kiện đầy đủ cho mọi nhu cầu của người phụ nữ hiện đại, bao gồm cả thời trang công sở, thời trang dạo phố hay trang phục tại nhà.

Đặc biệt, hiểu rõ đặc điểm thu nhập của những đối tượng khách hàng trẻ, thương hiệu thời trang Lilya cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá cả phù hợp, đảm bảo cho các bạn nữ văn phòng mới đi làm hoặc bắt đầu thành đạt có thể đi mua sắm mỗi tuần mà không quá ảnh hưởng đến túi tiền cá nhân.

Bằng những sản phẩm có thiết kế đa dạng, thanh lịch và hiện đại, chất liệu phong phú và kiểu dáng bắt mắt, những bộ sưu tập sắp ra mắt tại Lilya hứa hẹn sẽ tạo ra những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt.

Lilya có cửa hàng đầu tiên tại 365 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM. Trong tuần đầu tiên ra mắt (11-18/11/2016), Lilya giảm giá 20% và tặng khoăn voan trị giá 225.000 VNĐ cho khách mua hàng.

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 1

Ông Thái Tuấn Chí, ông chủ của Thái Tuấn Group chúc mừng Lilya Việt Nam

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 2

Bà Lê Trân (Công ty Lê Trân) tham gia buổi ra mắt thương hiệu Lilya

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 3

Siêu mẫu Minh Tú, một trong những tên tuổi hot nhất nhì làng thời trang Việt hiện nay tới chúc mừng Lilya ra mắt thương hiệu mới. Minh Tú cũng nhanh chóng chọn được cho mình một chiếc đầm cam nổi bật tại cửa hàng và tiếp tục bị “hút hồn" bởi những thiết kế sản phẩm đầy lôi cuốn tại Lilya.

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 4

Ông Calvin Lâm (Sáng lập thương hiệu iBasic - Thời trang lót Mỹ từ 1990) có mặt tại sự kiện khai trương thương hiệu thời trang Lilya

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 5

Ông Michael Ngô (CEO Công ty Okiela) tới tham dự sự kiện khai trương

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 6

Bà Tiên, một người bạn của bà chủ cũng tới chúc mừng

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 7

Bà Trân Huỳnh, Bà Trang Bùi đến từ Công ty JLL

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 8

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 9

Bà Elle chúc mừng Lilya sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và là một địa điểm mua sắm hút khách mới trong tương lai

ra mat thuong hieu thoi trang lilya - 10

Nhà báo Dung Lâm lựa đồ tại Lilya ngày khai trương

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ