Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brands siêu tiện lợi

Ngày 24/06/2021 20:00 PM (GMT+7)

Nếu yêu thích mua sắm và làm đẹp có lẽ bạn không còn lạ lẫm với ứng dụng Inbea, ở phiên bản mới ra mắt Inbea còn đem đến cho bạn hơn 20 thương hiệu thời trang Local Brands và trải nghiệm mua sắm tiện lợi đến không ngờ.

Thế giới Local Brands tại Inbea

So với những năm trước đây, Local Brands trong mắt người tiêu dùng Việt Nam hiện tại đã có những chỗ đứng nhất định khi khai thác tối ưu lợi thế của mình so với những thương hiệu lớn đó là: mẫu mã bắt kịp xu hướng, tính cá nhân hóa cao, sử dụng chất liệu phù hợp với điều kiện sử dụng và thời tiết tại Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brands siêu tiện lợi - 1

GenZ Một Local Brands khả nổi cũng góp mặt tại Inbea

Tuy nhiên các Local Brands cũng có những khó khăn nhất định đó là hầu hết đều là các thương hiệu vừa và nhỏ, thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng mới và các khách hàng cũng chưa có trải nghiệm mua sắm tối ưu vì các Local Brands thường kinh doanh qua các mạng xã hội là Facebook và Instagram.

Thấu hiểu những trở ngại đó, Inbea đem đến cho bạn hàng ngàn sản phẩm thời trang từ hơn 20 Local Brands chỉ trong một ứng dụng.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brands siêu tiện lợi - 2

Dễ dàng mua sắm 20 thương hiệu Local Brands Và 1700 sản phẩm tại Inbea. Ảnh chụp màn hình

Tại Inbea bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu Local Brands đã có tên tuổi dành cho giới văn phòng như Clara Mare, Scarlett O'Hara hoặc thương hiệu mới lên gần đây giành cho các bạn trẻ như GenZ. Tuy nhiên cũng không thiếu các thương hiệu siêu chất và giá cả cực kỳ phải chăng nhưng chưa được nhiều khách hàng biết đến như Éte Project, La Sol hay Mine Clothing, Inbea đang tung ra chiến dịch #supportlocalbrands để hỗ trợ các thương hiệu vừa và nhỏ nhằm đem các sản phẩm này đến gần người tiêu dùng hơn.

Trải nghiệm mua sắm tiện lợi và đơn giản

Điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi vào giao diện mua sắm của Inbea đó là không hề giống bất cứ một ứng dụng thương mại điện tử nào mà mang hơi hướng của một mạng xã hội như Instagram hơn.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brands siêu tiện lợi - 3

Giao diện mua sắm thời trang của Inbea mang hơi hướng của mạng xã hội tuy nhiên thuận tiện vì thể hiện được nhiều sản phẩm. Ảnh chụp màn hình

Một trong những nhà phát triển của Inbea cho biết, thời trang là một sản phẩm đặc thù, thương hiệu không chỉ kinh doanh sản phẩm mà còn kinh doanh phong cách, hình ảnh và thông điệp trong sản phẩm và bộ sưu tập của mình vì vậy việc cung cấp nhiều hình ảnh trên một màn hình và giảm thiều các thông tin về giá hay thương hiệu sẽ giúp cho người tiêu dùng tập trung vào việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn là các yếu tố khác.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brands siêu tiện lợi - 4

Các sản phẩm tại Inbea luôn có chương trình giảm giá hay khuyến mãi đi kèm

Bên cạnh việc cung cấp các công cụ mua sắm đơn giản và tiện lợi như các sàn thương mại điện tử khác bao gồm: miễn phí vận chuyển, thanh toán online, giảm giá, Inbea có chính sách đổi trả rõ ràng cho từng thương hiệu, cho phép người dùng tư vấn trực tiếp với thương hiệu.

Cộng đồng làm đẹp, minigame mỗi tuần và cơ chế đổi điểm thưởng nhận quà

Bên cạnh việc mua sắm, tại Inbea bạn có thể trở thành một beauty blogger thời trang hoặc mỹ phẩm chính hiệu khi tạo trang cá nhân cho riêng mình, thu hút follower bằng chức năng cộng đồng. Với các lượt đăng tải bài viết, chia sẻ nội dung bạn có thể nhận ngay điểm thưởng và dùng để đổi các sản phẩm đang kinh doanh tại Inbea hoặc chiết khấu trực tiếp trên giá bán các sản phẩm thời trang.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brands siêu tiện lợi - 5

Ứng dụng Inbea luôn có event và minigame review sản phẩm nhận quà miễn phí

Bên cạnh đó mỗi tuần Inbea đều có các mini event gửi tặng hàng chục quà tặng miễn phí đến người dùng của mình với thể lệ cực kỳ đơn giản.

Vì vậy nếu bạn là một trong những khách hàng yêu thích thời trang đặc biệt là Local Brands, mong muốn chia sẻ review hay phong cách của mình thì Inbea chính là ứng dụng dành cho bạn

Hiện tại Inbea đang có chương trình tặng 15.000đ điểm thưởng cho người dùng đăng ký mới và các mã giảm giá đến 200.000đ cho tất cả các sản phẩm thời trang.

Bạn có thể tải ứng dụng Inbea tại

IOS Appstore: Link

Android Play Store: Link

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ra-mat-ung-dung-mua-sam-thoi-trang-local-brands-sieu-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).