Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST "thời trang thuần khiết" cùng Aquafina

Ngày 19/05/2019 15:20 PM (GMT+7)

Giữa non nước mây trời của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vinh Hạ Long, BST mang tên "Pure" với cảm hứng "thời trang thuần khiết" cùng Aquafina và NTK Hoàng Minh Hà đã mang đến cho giới mộ điệu một bữa tiệc đầy mãn nhãn tại hành trình thời trang Aquafina x Fashion Voyage.

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 1

Lấy cảm hứng từ dòng chảy tự do và thuần khiết của nước cũng như thời trang, BST “Pure – Thuần Khiết” mang đến hơn 30 thiết kế đầy duy mỹ trên nền thắng cảnh đẹp dịu vợi của Vịnh Hạ Long

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 2

Trong vai trò vedette của BST, siêu mẫu Hoàng Thùy ghi dấu ấn đậm nét với thiết kết đuôi cá được NTK Hoàng Minh Hà “đo ni đóng giày”. Những nếp gấp tỏa rộng trên nền mẫu họa tiết độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ, gợi liên tưởng đến những sóng nước biến chuyển không ngừng.

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 3

Sàn catwalk hiếm có trên du thuyền 5 sao trở thành nơi vẻ đẹp bay bổng, lãng mạn được Aquafina và NTK Hoàng Minh Hà tái hiện với các mẫu thiết kế kỳ công ở từng chi tiết với tone xanh, trắng làm chủ đạo.

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 4

Không gian sang trọng giữa hoang đảo trên Vịnh Hạ Long đưa người yêu thời trang đến với chuyến hành trình đầy cảm hứng Aquafina x Fashion Voyage.

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 5

Người mẫu Kim Nhung và Kim Dung – Quán quân Vietnam Next Top Model bỗng hóa thành những “nàng thơ thuần khiết” trong mẫu đầm dạ hội với thiết kế trễ vai cùng chất liệu bay bổng, mềm mại.

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 6

Đặc biệt, các mẫu họa tiết trong BST được NTK Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng từ 2 mẫu họa tiết trên thiết kế nhãn chai trong BST phiên bản giới hạn của Aquafina, lan tỏa thông điệp "thời trang thuần khiết" đầy cảm hứng giữa mây trời Hạ Long.

Tiếp tục in đậm dấu ấn “thời trang thuần khiết” đã được Aquafina truyền cảm hứng đến giới yêu thời trang trong suốt hơn 15 năm qua, BST gửi gắm thông điệp để mỗi tín đồ thời trang tỏa sáng trong chính cái tôi nguyên bản và vẻ đẹp thuần khiết của chính mình.

Sàn catwalk 5 sao giữa hoang đảo gây choáng ngợp với BST amp;#34;thời trang thuần khiếtamp;#34; cùng Aquafina - 7

Mang vẻ đẹp của “thời trang thuần khiết” thăng hoa giữa không gian đầy độc đáo, Aquafina tiếp tục in đậm dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu. Bởi hiếm có một thương hiệu nước tinh khiết nào lại tiên phong trong việc truyền cảm hứng và đánh thức giới trẻ thể hiện chất riêng, nói lên tiếng nói của riêng mình bằng lăng kính thời trang nguyên bản nhưng cũng đầy sắc màu.

Aquafina sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thời trang độc đáo trong thời gian sắp tới, đặc biệt là Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu – Đông vào tháng 10 năm nay.

(Khám phá).