Săn ưu đãi “Giờ vàng” trên website Winny

Ngày 15/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trong ngày ra mắt giao diện mới 15/4, winny.com.vn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như mua sản phẩm giá 0 đồng hoặc dùng thử sản phẩm giá ưu đãi.

Với mục đích xây dựng một kênh thông tin thời trang hiện đại, ngày 15/04/2015, website Winny giao diện mới sẽ chính thức ra mắt. Bên cạnh thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại, giảm giá...,  winny.com.vn còn là nơi chia sẻ những thông tin bổ ích về thời trang, khuynh hướng, kinh nghiệm mua sắm.

Giao diện mới nâng cấp của website được sắp xếp một cách có hệ thống, dễ hiểu, giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin về nhà phân phối cũng như về sản phẩm và các chương trình khuyến mại khác được đầy đủ hơn. Giao diện mới của winny.com.vn có thiết kế hiện đại hơn, thời trang hơn và hướng tới một kênh thông toàn diện. Đây sẽ là nơi mà những "tín đồ" Winny có thể thoải mái cập nhật mọi thông tin về sản phẩm mới, từ mẫu mã, chất liệu, màu sắc, size số,... Bên cạnh đó, winny.com.vn sẽ là nơi mà các tín đồ thời trang sẽ tìm thấy mọi thông tin bổ ích, cập nhật về khuynh hướng, về mốt, về mix-match,... không chỉ trong nước mà còn trên quy mô quốc tế.

Săn ưu đãi “Giờ vàng” trên website Winny - 1

Không chỉ là nơi cập nhật và chia sẻ thông tin, winny.com.vn còn có mục ưu đãi "Giờ vàng" mỗi tuần, để các thành viên có cơ hội mua những sản phẩm chất lượng với ưu đãi lớn về giá, ngoài ra với dịch vụ CSKH thường trực 24/7, khách hàng có thể mua hàng cũng như được hỗ trợ tốt nhất về thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

Phiên bản mobile của website sẽ khiến khách hàng dễ dàng lướt web mọi lúc mọi nơi để mua hàng hay cập nhật các chương trình mới nhất từ Winny.

Săn ưu đãi “Giờ vàng” trên website Winny - 2

Winny hi vọng, việc nâng cấp website sẽ trở thành một kênh thông tin hữu ích, giúp Winny kết nối tốt hơn với các khách hàng và đặc biệt có thể phục vụ khách hàng của mình một cách nhanh chóng thuận tiện hơn nữa.

Săn ưu đãi “Giờ vàng” trên website Winny - 3

Trong thời gian tới, Winny sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa Winny và khách hàng. Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của Winny trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng lượt truy cập.

Trong ngày ra mắt giao diện mới 15/4/2015, http://winny.com.vn  có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như mua sản phẩm giá 0 đồng hoặc dùng thử sản phẩm giá ưu đãi! Hãy truy cập website ngay để tham gia và nhận quà tặng từ Winny!

Thông tin liên hệ

Hotline: 0984655761

Facebook: http://facebook.com/winnyfashion

Website: http://winny.com.vn/

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường