Sensorial Fashion và Coffee Sense Vũng Tàu chính thức khai trương

Ngày 03/06/2016 14:40 PM (GMT+7)

Thương hiệu thời trang Sensorial tưng bừng tổ chức khai trương chi nhánh thứ 7 với mô hình mới Sensorial Fashion and Coffee Sense.

MC Én vàng Tuấn Anh đảm trách nhiệm vụ người dẫn chương trình và sự tham gia của 10 người mẫu chuyên nghiệp đến từ công ty PL như: Quán quân Việt Fashion Tôn Tuyền, Á hậu điện ảnh Thư Đình, Á khôi Thu An, người mẫu Mỹ Linh, diễn viên Mai Thúy Anh, người mẫu Minh Uyên, người mẫu Vân Anh, người đẹp áo dài Quách Hằng, người mẫu Thanh Thúy, người mẫu Phương Thảo đã mang đến cho không khí sự kiện sự sôi động và lung linh sắc màu, tạo nên sức hút lớn cho sự kiện khai trương và nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu thời trang Sensorial.

Sensorial Fashion và Coffee Sense Vũng Tàu chính thức khai trương - 1

Nhiều gương mặt khách quý là cán bộ phụ trách công tác phụ nữ, diễn viên, người mẫu, quý doanh nhân tiêu biểu cùng đại diện truyền thông báo chí  đã đến dự sự kiện khai trương và dành cho Sensorial Fashion những tình cảm thân thương, trân trọng.

Sensorial Fashion và Coffee Sense Vũng Tàu chính thức khai trương - 2

Nghi lễ cắt băng khánh thành, những màn múa lân sư rồng chuyên nghiệp đã tạo nên bầu không khí sôi động, thu hút sự chú ý của hàng trăm nhân dân địa phương. Tiệc Champagne nhẹ nhàng và sâu lắng, tiết mục game “Hãy chọn giá đúng” và chương trình “Giờ vàng mua sắm” dành cho khách hàng thân thiết đã khuấy lên những dòng suy nghĩ, những cảm xúc mến yêu của giới nữ dành cho cho sản phẩm thời trang Sensorial. 3 bộ sưu tập thời trang mới nhất, theo các dòng chủ đề phù hợp với xu hướng thời trang hè thu và nhu cầu làm đẹp của giới nữ và quý nữ doanh nhân được các model chuyên nghiệp của công ty PL trình diễn, tạo nên một không khí sôi động và sắc màu trên sàn catwalk ngay tại sảnh showroom.

Sensorial Fashion và Coffee Sense Vũng Tàu chính thức khai trương - 3

Đỏ thắm tươi tắn và rạng rỡ, trắng tinh khôi và sang trọng, lịch thiệp, xanh lá cây tươi mát và đầy sức sống và vải hoa phối vải màu kết hợp vải voan mỏng nhẹ nhàng, các chi tiết khéo léo tinh tế ở cách cắt cúp và thiết kế tôn dáng, cùng sự tỉ mỉ trong từng chuỗi hạt đính kèm trên nẹp cổ, ngực, viền vai, viền tay… những sản phẩm thời trang đa dạng kiểu dáng từ coctaikl, đầm dạo phố, công sở và dạ hội  trong 3 bộ sưu tập thời trang: “Sắc đỏ quyền năng”, “Sắc hoa hè thu” và “Lời thì thầm của rừng” của thương hiệu Sensorial Fashion đã thật sự chinh phục tình cảm mến yêu và sự quan tâm lựa chọn của chị em phụ nữ và giới nữ doanh nhân Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Sensorial Fashion và Coffee Sense Vũng Tàu chính thức khai trương - 4

Sensorial Fashion và Coffee Sense Vũng Tàu chính thức khai trương - 5

Trong niềm vui khai trương chi nhánh mới, Sensorial Fashion and coffee Sense Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và hệ thống Sensorial fashion trên toàn quốc nói chung nêu cao ý chí quyết tâm – nỗ lực tư duy và sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm thời trang xứng đáng với lý tưởng Sensorial làm thăng hoa phong cách của bạn!

Theo Kim Bình (Khám phá).