Sở hữu các thiết kế thời trang tại Ferosh giá ưu đãi tới 60%

Ngày 16/02/2017 10:00 AM (GMT+7)

Cuối cùng bạn cũng đã có cơ hội sở hữu những sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp với mức giá ưu đãi giảm tới 60% tại ferosh.vn, trang TMĐT thời trang thiết kế cao cấp.

Ra mắt từ năm 2016, Ferosh đã nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm online tin cậy cho các tín đồ mê hàng thời trang thiết kế cao cấp nhờ chọn lọc và cung cấp các sản phẩm thời trang chất lượng cao, các thiết kế lạ mắt và độc đáo kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Định hướng Ferosh chuyên phát triển dòng thời trang thiết kế cao cấp đi cùng với các tên tuổi gạo cội trong làng thời trang thiết kế Việt Nam như LEA’s by Lê Hà, Hà Trương, OCHE, Happy Clothing, QueenStyle by Linh Bùi. Từng thiết kế trước khi đưa lên website hay giao tới tay khách hàng đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng, kiểu dáng, đường may, và chất liệu sản phẩm để đem tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

so huu cac thiet ke thoi trang tai ferosh gia uu dai toi 60% - 1

Chương trình ưu đãi tới 60% OFF của Ferosh

Với mức giá “khó nhằn” từ 1.5tr đến 55tr trên một sản phẩm, không phải tất cả mọi người yêu thời trang đều có thể là trở thành khách hàng của trang TMĐT “”khó tính” này. Tuy nhiên, duy nhất trong 1 tháng từ ngày 11/02 – 10/03/2017, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mua sắm tinh tế và chuyên nghiệp tại Ferosh với mức giá ưu đãi giảm tới 60%. Thêm nữa, tất cả đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong phạm vi toàn quốc khi lựa chọn hình thức thanh toán online.

Bà Hương Nguyễn, Giám đốc điều hành của Ferosh cho biết “Chúng tôi hoàn toàn không hướng vào việc giảm giá sản phẩm. Chúng tôi hầu như rất ít giảm giá. Đơn giản, chúng tôi muốn tất cả khách hàng đều được có những trải nghiệm nhất định với thiết kế thời trang cao cấp, những dịch vụ khách hàng tinh tế và tuyệt vời mà Ferosh đang mang lại. Hy vọng nhờ đó khách hàng sẽ phần nào thay đổi những quan ngại của mình về thời trang thiết kế chỉ chọn lọc người mặc, hay suy nghĩ về việc mua hàng cao cấp thì không mua online”.

so huu cac thiet ke thoi trang tai ferosh gia uu dai toi 60% - 2

Cơ hội mua hàng thời trang cao cấp của các thương hiệu OCHE, La phạm, Eun Soo, Happy Clothing, Jicy, De Leah, Uptios và Hobb Design với ưu đãi lên tới 60% OFF

so huu cac thiet ke thoi trang tai ferosh gia uu dai toi 60% - 3

Không chỉ giới thiệu sản phẩm, Ferosh đưa ra các gợi ý về trang phục, xu hướng thời trang hay đơn giản giúp bạn định hình phong cách ăn mặc của cá nhân

so huu cac thiet ke thoi trang tai ferosh gia uu dai toi 60% - 4

Cùng trải nghiệm mua sắm online tinh tế và chuyên nghiệp tại http://ferosh.vn/sale

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ