Story Cáo Si - Địa chỉ cung cấp túi xách hàng hiệu si chuẩn đẹp

Ngày 23/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Túi xách là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Một chiếc túi đi cùng với một set đồ phù hợp sẽ biến chị em thành một fashionista trong mắt người nhìn. Vì thế, là phụ nữ, có ít nhất một chiếc túi tạo phong cách riêng là cần thiết.

Story Cáo Si - đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng túi xách hiệu si vừa chuẩn đẹp, vừa thời trang, là điểm đến phù hợp cho chị em nghĩ đến khi có nhu cầu mua sắm túi xách.

Story Cáo Si - Địa chỉ cung cấp túi xách hàng hiệu si chuẩn đẹp - 1

Điểm độc đáo của bộ sưu tập túi xách hàng hiệu tại Story Cáo Si là những chiếc túi độc lạ, hiếm khi đụng hàng. Để làm được như vậy, chị Nguyễn Nga, là người sáng lập thương hiệu Story Cáo Si, đã không ngừng tìm kiếm nguồn hàng ở nhiều nơi trên thế giới để phục vụ cho nhu cầu “khát túi” của chị em. Người sành dùng đồ hiệu sẽ dành cho Story Cáo Si đánh giá cao bởi những mẫu túi như vậy.

Đồ hiệu là những sản phẩm được thiết kế và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết, giá trị của nó là mãi mãi trong mắt người sành thời trang. Vì vậy, nhu cầu trao đổi những chiếc túi theo kiểu “cũ người mới ta” cũng là cách dân thời trang dành sự tôn trọng lớn cho những thiết kế xuất sắc đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chanel, Louis Vuitton, Gucci,...

Story Cáo Si - Địa chỉ cung cấp túi xách hàng hiệu si chuẩn đẹp - 2

Sự thật cho thấy, chị em cả nước luôn săn lùng những chiếc túi hàng si của thương hiệu lớn trên thế giới để xài. Một phần là chất lượng hoàn hảo không đổi nhưng lại có giá mềm hơn lúc mới ra mắt. Mỗi lần, Story Cáo Si giới thiệu đợt hàng nào về là đợt ấy nhanh chóng bán hết. Cơn khát túi hiệu của chị em ngày càng tăng cao, và Story Cáo Si trở thành lựa chọn hàng đầu đối với họ.

Hơn nữa, chị Nguyễn Nga luôn có nguyên tắc bán hàng rõ ràng, cam kết 100% về chất lượng và hàng thật. Nhờ vậy uy tín của Story Cáo Si luôn bền vững trong nhiều năm qua. Nhiều chị em còn đặt hàng trước để chị Nga giúp họ tìm kiếm những chiếc túi xách ưng ý nhất. Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình của Story Cáo Si đã ghi điểm rất lớn trong lòng khách hàng. Vì thế, họ không ngại ủng hộ thường xuyên và giới thiệu cho bạn bè tìm đến với shop.

Story Cáo Si - Địa chỉ cung cấp túi xách hàng hiệu si chuẩn đẹp - 3

Bán hàng thời hiện đại luôn là một cuộc chiến, chiến về chất lượng và cả giá cả. Tuy nhiên, Story Cáo Si tự tin có cho mình một chỗ đứng tương đối vững chắc trong tâm trí khách hàng. Để không phụ lại sự ủng hộ nhiệt thành của chị em, chị Nga sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô thêm nữa để đáp ứng cho nhu cầu ngày một lớn thêm của hết thảy phái đẹp. Và tin rằng, một nữa thế giới sẽ thật thời thượng cùng những chiếc túi đầy phong cách đến từ Story Cáo Si.

Thông tin liên hệ:

STORY Cáo Si

Địa chỉ: TDP7 - thị trấn Chư Sê - huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai

Hotline: 0971677679

Fanpage: https://www.facebook.com/108525043926045

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/story-cao-si-dia-chi-cung-cap-tui-xach-hang-hieu-si-c...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).