Sự kiện hội tụ các nghệ sỹ nổi tiếng và những người yêu cái đẹp Việt Nam

Ngày 17/01/2018 18:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều người đẹp, nghệ sỹ đã đến thăm dự buổi hoan ca mừng sinh nhật 11 tuổi của VickyDinh như Bảo Trúc, Minh Kiên, Vũ Hạnh Nguyên,…

su kien hoi tu cac nghe sy noi tieng va nhung nguoi yeu cai dep viet nam - 1

Siêu mẫu, diễn viên Bảo Trúc đẹp mọi góc nhìn trong đêm hoan ca mừng sinh nhật 11 tuổi của VickyDinh Lens 

su kien hoi tu cac nghe sy noi tieng va nhung nguoi yeu cai dep viet nam - 2

Ca sĩ beat box Minh Kiên

su kien hoi tu cac nghe sy noi tieng va nhung nguoi yeu cai dep viet nam - 3

Ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên

su kien hoi tu cac nghe sy noi tieng va nhung nguoi yeu cai dep viet nam - 4

Stylist Diệp Minh Châu sang chảnh dự sự kiện

Các nghệ sỹ cũng là những tín đồ của thương hiệu nổi tiếng Vickydinh Lens, và là những người bạn thân thiết của Vickyding.

VickyDinh Lens – Kính áp tròng an toàn, đam mê mang đến thành công

Chắc rất nhiều bạn biết đến thương hiệu này vì VickyDinh đã gắn bó với người sử dụng áp tròng trên toàn quốc từ rất lâu, sản phẩm an toàn và được kiểm định của Bộ Y Tế Việt Nam và Hàn Quốc, còn đạt tiêu chuẩn châu Âu CE và các kiểm định nghiêm ngặt khác của Hàn Quốc.

Như một làn gió mới thổi vào thị trường Việt Nam cách đây 11 năm, VickyDinh Lens đã gặp không ít khó khăn nhưng với sự say mê và niềm tin mà cô gái tuổi đôi mươi đã không hề nhụt chí. Tại thời điểm bấy giờ các thương hiệu dành cho phái đẹp như mỹ phẩm, thời trang và nữ trang quốc tế còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam huống gì một sản phẩm khó định nghĩa như Lens.

su kien hoi tu cac nghe sy noi tieng va nhung nguoi yeu cai dep viet nam - 5

VickyDinh chia sẻ: “Có rất nhiều cách để bạn trở nên đẹp hơn nhờ trang phục, mỹ phẩm, nữ trang thậm chí cả phẫu thuật, nhưng bạn lại không thể làm thay đổi được mầu mắt của mình. Vậy tại sao bạn không thử dùng đến một vật dụng vô cùng nhỏ xinh để thay đổi mầu mắt của mình theo ý muốn, đặc biệt nó có khả năng biến hóa thần thái gương mặt của bạn".

VickyDinh Lens luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gương mặt nổi tiếng mỗi khi họ xuất hiện trong những Shoot hình, trên catwalk, những bữa tiệc, sự kiện quan trọng hay chỉ là mỗi khi bước chân xuống phố. Không dừng lại việc biến Lens chỉ là nữ trang của đôi mắt, mà nhà sáng lập VickyDinh Lens đang dần trở thành Maker cho thần thái của đôi mắt.

su kien hoi tu cac nghe sy noi tieng va nhung nguoi yeu cai dep viet nam - 6

VickyDinh Vline thành công nối tiếp thành công

VickyDinh đã truyền tình yêu say đắm dành cho Lens đến người tiêu dùng để bỗng chốc họ trở thành tín đồ của Lens. Bên cạnh đó, sự lựa chọn kỹ càng đối tác đầu tư, nhà cung cấp, sản phẩm VickyDinh Lens luôn đạt chất lượng cao và phong phú về mầu sắc cũng như chủng loại đã giúp thương hiệu VickyDinh Lens có chỗ đứng bền bỉ trên thị trường Việt.

VickyDinh là thương hiệu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối kính áp tròng và kính giãn tròng màu uy tín tại Việt Nam. 

Tại VickyDinh có đầy đủ các kiểu dáng màu sắc và kích cỡ dành cho cả người bị tật khúc xạ về mắt và người bình thường.

Thông tin:

VickyDinh INternational CO.,LTD

57B Pham Hong Thai Str - Truc Bach ward- Ba Dinh district - Ha Noi - Viet Nam

Office: +842463.294.902

Hotline: 0942.838.123

Website: http://vickydinh.com

Fanpage:https://www.facebook.com/kinhaptrongantoanVICKYDINH/

(Theo Khám phá).