Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước

Ngày 25/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sau đại thắng tại chung kết Mrs International World 2019 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, đại diện Việt Nam – Oanh Lê trở về được chào đón nồng nhiệt.

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 1

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 2

Ngay khi tân hoa hậu chia sẻ lịch trình về nước, những người yêu mến cô đã đứng chờ sẵn ở sân bay để đón người đẹp trở về. Những bó hoa tươi thắm, những bảng biển có tên Oanh Lê đã thể hiện tình cảm mà mọi người dành cho cô.

Vừa trải qua những phút cam go tại đấu trường quốc tế với 36 đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau và hành trình bay về nước khá mệt mỏi, song thần sắc của hoa hậu Oanh Lê tại sân bay lại vô cùng rạng rỡ. Có lẽ niềm vui khi hoàn thành được vai trò của mình đã giúp cho những mệt mỏi được xua đi.

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 3

Diện chiếc váy nhẹ nhàng gam màu trắng, hoa hậu Oanh Lê đội vương miện, cầm quyền trượng gây ấn tượng mạnh bởi sự thân thiện của mình.

Được biết, Oanh Lê đã có sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi Mrs International World 2019. Những người yêu mến cũng đã thỏa mãn khi chứng kiến những nỗ lực tỏa sáng của đại diện Việt Nam nơi xứ người.

Sự cố gắng của cô đã được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Giây phút đăng quang ngôi vị hoa hậu Mrs International World cùng 3 giải phụ Người đẹp mặc quốc phục đẹp nhất, Đại sứ Du lịch Thế giới và Người đẹp Đông Nam Á của Oanh Lê nhận được sự hưởng ứng của khán giả theo dõi cuộc thi.

Ngày trở về, những cái ôm, những bó hoa chúc mừng, những lời nói chân thành từ người thân, bạn bè chính là món quà lớn nhất đối với Oanh Lê.

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 4

Tân hoa hậu chia sẻ, tình cảm và sự kỳ vọng của mọi người là động lực để cô cố gắng nhiều hơn, hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Oanh Lê tại sân bay:

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 5

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 6

Tân hoa hậu Mrs International World 2019 Oanh Lê được chào đón khi về nước - 7

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tan-hoa-hau-mrs-international-world-2019-oanh-...

(Khám phá).