Tháng 4 thời trang Tích Tắc bán hàng không lợi nhuận tại cửa hàng và online

Ngày 01/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Giữa thời điểm kinh tế khó khăn, tâm lý bất ổn và ngại mua sắm (do ảnh hưởng của đợt đại dịch). Thời trang Tích Tắc chạy chương trình giảm giá sâu từ 50 - 70% với hầu hết mặt hàng.

Và giảm giá đến 30% cho sản phẩm mới ra mắt. Mục đích hỗ trợ chị em phụ nữ tha hồ mua sắm đầm đẹp với chi phí vô cùng tiết kiệm. Đẩy lùi tâm lý hoang mang, sẵn sàng cho mọi hoạt động bình thường trở lại khi dịch bệnh chấm dứt.

thang 4 thoi trang tich tac ban hang khong loi nhuan tai cua hang va online - 1

Những sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ đầm váy công sở, cho đến đầm dự tiệc hay thời trang dạo phố. Chị em công sở cho đến mẹ bỉm sữa trong độ tuổi từ 30-55 vẫn tự tin diện những bộ cánh thiết kế của chúng tôi. Với niềm tin người béo vẫn đẹp, chúng tôi phục vụ size chị em đến 70kg. Một điều rất khó thấy ở bất kì shop bán đầm thiết kế nào khác. Hãy rủ ngay bạn thân, hội chị em đồng nghiệp để cùng nhau trải nghiệm đợt SALE khủng hiếm có này nhé.

thang 4 thoi trang tich tac ban hang khong loi nhuan tai cua hang va online - 2

Với thế mạnh là bán hàng online, hiện tại chúng tôi có 1 showroom duy nhất tại số 1 Đường Bàu Cát 6, Phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Khách hàng toàn quốc có thể thoải mái đặt hàng online thông qua: website https://www.thoitrangtichtac.com/ Hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangtichtaccom/ Chúng tôi giao hàng toàn quốc COD  - đồng kiểm và cực kì nhanh chóng chỉ trong 1-3 ngày.

Thời trang Tích Tắc có chương trình Livestream bán hàng trực tiếp hàng ngày vào lúc 13h-14h. Ngoài ra toàn bộ hình ảnh/video clip cũng liên tục được cập nhật trên Website và Facebook. Cùng chế độ hậu mãi/hỗ trợ đổi hàng sau khi mua. Đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm thật an toàn – tin tưởng và tiện lợi cho khách hàng online toàn quốc. 

thang 4 thoi trang tich tac ban hang khong loi nhuan tai cua hang va online - 3

Chương trình Sale áp dụng từ ngày 3/4/2020 đến ngày 3/5/2020

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-4-thoi-trang-tich-tac-ban-hang-khong-loi-nhuan-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ