Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Ngày 19/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Fashionista Thảo Nhi Lê gây ấn tượng với thần thái “không phải dạng vừa” tại buổi ra mắt dòng đồng hồ Spirit của Longines ngày 15/1. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo giới truyền thông và các KOLs nổi tiếng như MC Misoa và vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân.

Năm 2020 quả là một năm gặt hái với Thảo Nhi Lê khi cô vừa đưa thương hiệu thời trang Daphale Studios của mình đến một cột mốc mới bằng show diễn “Unfinished”, vừa công khai tình yêu đẹp với doanh nhân Longwi, và gần đây nhất lại lọt “Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới” theo bình chọn của TC Candler.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt dòng đồng hồ Spirit của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ 188 năm tuổi Longines, Thảo Nhi Lê gây ấn tượng với giới truyền thông bởi thần thái vô cùng xinh đẹp. Có thể thấy nhan sắc của cô đã thật sự thăng hạng và trưởng thành so với thời điểm 2 năm trước khi Thảo Nhi Lê còn được biết đến với cái tên “rich kid Việt kiều Đức” và mới chân ướt chân ráo về Việt Nam.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 1

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 2

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 3

Thảo Nhi Lê chụp cùng bà Trinh Hồ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Lâm Trân, nhà phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 4

Thảo Nhi Lê với mẫu đồng hồ Longines Spirit phiên bản dây da màu nâu đậm. Được biết dòng đồng hồ này còn mang đến cho người dùng 3 lựa chọn khác là dây thép không gỉ, dây da màu nâu nhạt và xanh dương.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 5

Là một fashionista, cô đặc biệt chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Thảo Nhi Lê cho biết cô đặc biệt ấn tượng với thiết kế mang hơi hướng hoài cổ nhưng vẫn chứa nhiều công năng ứng dụng phù hợp với người trẻ hiện đại của đồng hồ Longines Spirit.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 6

 Khuôn mặt “không góc chết” ngay cả khi bị chụp lén

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 7

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 8

 Misoa đảm nhận vị trí MC trong sự kiện ra mắt BST Longines Spirit

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit - 9

Sự kiện còn có sự tham gia của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh, người đẹp đang mang bầu con trai thứ hai ở tháng thứ sáu

Được biết, dòng đồng hồ Longines Spirit được lấy cảm hứng từ những chiến công quả cảm của các phi công nổi tiếng trong lịch sử hàng không thế giới. Tái hiện mẫu đồng hồ phi công cổ điển, Longines Spirit vẫn mang đậm tính thời đại khi mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng về mặt và dây, đồng thời sở hữu bộ máy Chronometer trữ năng lượng lên đến 60 và 64 giờ đạt chứng nhận COSC (Viện thử nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sĩ).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thao-nhi-le-rang-ngoi-tai-su-kien-ra-mat-dong-ho-long...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).