Thí sinh HH Ms World America 2019 được trải nghiệm tại đảo Hawaii và diễu hành trên phố Hoa Kỳ

Ngày 14/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ms World America đã chính thức tuyển sinh mùa giải 2019 tại Florida - Hoa Kỳ.

Thí sinh HH Ms World America 2019 được trải nghiệm tại đảo Hawaii và diễu hành trên phố Hoa Kỳ - 1

CEO Uyên Huỳnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoa hậu Ms World America.

Theo CEO Uyên Huỳnh, cuộc thi Hoa hậu Hoa hậu Ms World America  2019 năm nay sẽ có nhiều ý nghĩa và vô cùng hấp dẫn đối với thí sinh trên toàn thế giới. Cụ thể khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Ms World America 2019, Tân hoa hậu đoạt giải cao nhất sẽ được diễu hành bằng xe hoa trên đường phố Hoa Kỳ. Đây là Lễ hội văn hóa rất hấp dẫn và thu hút du khách trên toàn thế giới quy tụ về để tham gia.

Thí sinh HH Ms World America 2019 được trải nghiệm tại đảo Hawaii và diễu hành trên phố Hoa Kỳ - 2

Cuộc thi sẽ hứa hẹn có mặt những nhan sắc quốc tế hội tụ.

 Cơ hội quảng bá hình ảnh của mình và đặc trưng văn hóa quốc gia ra toàn thế giới. Ngoài ra thí sinh sẽ được trải nghiệm và du lịch đến hòn đảo xinh đẹp Hawaii, đây được mệnh danh là thiên đường miền hạ giới mà ai cũng mong muốn được một lần trong đời được đặt chân đến tham quan. Sức hấp dẫn của cuộc thi Hoa hậu Ms World America  2019 năm nay là khi thí sinh thắng giải tại đấu trường quốc tế này, người đẹp sẽ chính thức được ban tổ chức chương trình thời trang Fashion show International mời trình diễn trên sàn diễn thời trang đẳng cấp bật nhất. Tân hoa hậu, Á hậu, người đẹp... sẽ có cơ hội dạo bước trên đại lộ danh vọng để chính thức ghi danh vào phim trường Hollywood cùng với các diễn viên nổi tiếng thế giới.

Thí sinh HH Ms World America 2019 được trải nghiệm tại đảo Hawaii và diễu hành trên phố Hoa Kỳ - 3

Sức hấp dẫn của đấu trường nhan sắc này là những người đẹp đến từ những quốc gia lớn như: Mỹ, Mexico, Nhật, Pháp...

Theo Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ms World America 2019 năm nay sẽ là sự bùng nổ của hàng trăm nhan sắc đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài, ban tổ chức đã casting và tuyển chọn ra nhiều người mẫu quốc tế để chính thức có mặt tại đêm chung kết. Đêm Gala chung kết Hoa hậu Ms World America quy tụ hàng loạt những hoa hậu doanh nhân nổi tiếng thế giới và hoa hậu Việt Nam tham gia. Đây được trông chờ là một đấu trường quốc tế được đầu tư quy mô, hoành tráng và đẳng cấp.

Thông tin tuyển sinh liên lạc:

CEO Uyên Huỳnh: (407) 7578877

Michelle Huỳnh: (352) 2172681

Trang Lê: 09164196637

Mail: msworldamerica@gmail.com

Website: msworldamericainc.com

Facebook: https://www.facebook.com/uyen.huynh.1800721

(Khám phá).