Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha

Ngày 29/01/2016 12:00 PM (GMT+7)

Trùng với thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao dịp Tết Nguyên Đán, hàng loạt thiết kế mới nhất từ các thương hiệu Chiarugi, Efora,Mammut và Bossanjerasu đang khoe sắc tại hệ thống Gurkha.

Được khách hàng đánh giá là một “con ong chăm chỉ” trong ngành hàng đồ da thời trang, Gurkha liên tục cập nhật các mẫu thiết kế mới của các thương hiệu Châu Âu về Việt Nam với số lượng lên tới hàng trăm mẫu mới mỗi tháng. Các kệ hàng của Gurkha thường xuyên thay đổi do đó tạo được hứng thú cũng như tâm lý sẵn sàng săn hàng mới của đông đảo khách hàng.

Trùng với thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao dịp Tết Nguyên Đán, hàng loạt thiết kế mới nhất từ các thương hiệu Chiarugi, Efora, Mammut và Bossanjerasu đang khoe sắc tại hệ thống Gurkha, thỏa sức cho khách hàng lựa chọn. Không khí mua sắm hứa hẹn sẽ thêm nóng với chương trình “Log in Gurkha” đang tiến tới giá đỉnh với mức giảm sâu nhất là 38% từ ngày 29/1 đến ngày 31/1.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu túi xách mới nhất dành cho chị em của thương hiệu Mammut:

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 1

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 2

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 3

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 4

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 5

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 6

Các thiết kế form cứng, dáng hộp vẫn là xu hướng được ưa chuộng nhất bởi đường nét khỏe khoắn, hiện đại và cực kỳ dễ phối hợp trên set đồ. Hồng baby, cam đỏ hứa hẹn là hai màu lên ngôi trong mùa hè 2016 bên cạnh các gam màu cơ bản như đen và ghi xám.

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 7

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 8

Dòng Peace Metal với những mảnh kim loại lục giác lấp lánh, được sáng tạo trên ý tưởng từ những đồng tiền xu rất phù hợp với không khí Tết truyền thống của người Á Đông.

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 9

Nổi trội hơn hẳn những BST trước là dòng túi da mềm Oversize Hobo, cảm nhận chất liệu da được nâng cấp với xử lý bề mặt bằng lớp sơn màu đặc biệt, khoe được từng vết gân da nhỏ nhất.

Thời điểm vàng sắm đồ da Gurkha - 10

Với cải tiến chất liệu da vi sợi tặng độ đàn hồi và phụ kiện hợp kim mạ vàng độ bền cao, các mẫu túi của thương hiệu những chú voi Mammut mở màn năm 2016.

Cập nhật các sản phẩm mới nhất tại website: http://gurkha.vn/vi

Hệ thống cửa hàng Gurkha xem tại: http://gurkha.vn/vi/showroom

(Theo Khám phá).