Thời trang đa phong cách cùng Trinh Nguyễn Boutique

Ngày 02/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trinh Nguyễn Boutique, điểm đến lý tưởng dành cho phái đẹp khi muốn tìm cho mình một bộ cánh sang trọng, độc đáo, bắt kịp xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

Thời trang đa phong cách cùng Trinh Nguyễn Boutique - 1

Là phụ nữ, dù có đẹp bao nhiêu nhưng không biết cách ăn mặc là thiệt thòi lớn. Quần áo thời trang không chỉ giúp họ trở nên xinh đẹp hơn mà còn tự tin hơn. Quần áo cũng là phương tiện để gián tiếp nói lên tính cách và nội hàm bên trong của một người. Vì thế, tìm một địa chỉ với váy áo hợp phong cách của mỗi chị em chẳng phải dễ dàng. Nhưng khi đến với Trinh Nguyễn Boutique bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo để có được những bộ trang phục ưng ý hiện đại hợp thời nhất .

Thời trang đa phong cách cùng Trinh Nguyễn Boutique - 2

Là chủ nhân của thương hiệu Trinh Nguyễn Boutique, chị Nguyễn Thị Thu Trinh là một người phụ nữ chỉn chu, tinh tế trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, chị được xem là một người nhạy bén với xu hướng, có đôi mắt thẩm mỹ xuất sắc. Nhờ thế, chị đã gây dựng thương hiệu từng bước một, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Mỗi mẫu quần áo của Trinh Nguyễn Boutique đều được lựa chọn thật kỹ lưỡng, và là những hot items được săn lùng nhiều nhất.

Thời trang đa phong cách cùng Trinh Nguyễn Boutique - 3

Với định hướng đa dạng về danh mục sản phẩm, điều này cho phép Trinh Nguyễn Boutique thu hút được nhiều đối tượng khách hàng từ 23 đến 50 tuổi. Dù là cô gái mới bước qua đôi mươi trẻ trung năng động, hay là một người phụ nữ từng trải quyến rũ đều dễ dàng bị “đốn tim” trước những siêu phẩm váy áo tưởng chừng dành riêng cho chính họ. Là những người phụ nữ thời đại mới, họ có tự tin, có năng lực, chỉ cần có thêm phong cách thời trang phù hợp thì nhất định sẽ vô cùng tỏa sáng. Hiểu rõ điều này, chị Thu Trinh không chỉ mang đến những chiếc váy áo hợp thời, hiện đại mà còn tư vấn phong cách đẹp nhất cho mỗi khách hàng bằng tư duy thẩm mỹ xuất sắc của chính chị. Nhờ đó, Trinh Nguyễn Boutique luôn nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng thân thiết cũng như khách mới.

Thời trang đa phong cách cùng Trinh Nguyễn Boutique - 4

Để xây dựng nên một thương hiệu được nhiều người biết đến và yêu thích như hôm nay, Trinh Nguyễn Boutique luôn đặt việc chăm sóc khách hàng lên vị trí ưu tiên. Mỗi nhân viên đều được Thu Trinh training kỹ càng về thái độ phục vụ. Sự thân thiện và hiểu biết về thời trang trong giao tiếp với khách hàng là những điểm cộng giúp khách hàng không thể nào quên Trinh Nguyễn Boutique.

Trong thời gian tới, Thu Trinh chia sẻ rằng chị sẽ mở rộng hơn nữa về quy mô cũng như đầu tư mạnh hơn về chất lượng. Với định hướng này chị mong rằng chị em bạn gái khắp mọi miền Tổ Quốc đều có thể tiếp cận, tìm hiểu và sở hữu những chiếc váy áo thời trang của Trinh Nguyễn Boutique.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trinh Nguyễn Boutique

Địa chỉ: 49 /18 Đồng Tiến , Phường Ia Kring – TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0988868481

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thoi-trang-da-phong-cach-cung-trinh-nguyen-boutique-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).