Thời trang dạo phố đồng điệu cho mẹ và con gái

Ngày 24/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bạn là một bà mẹ hiện đại, luôn tìm cách gắn kết, chia sẻ những điều ngọt ngào nhất với thiên thần nhỏ của mình. Bạn đã có bộ đồ đôi nào cho hai mẹ con dạo phố cuối năm chưa? Cùng mẹ con cựu mẫu Thủy Tiên lựa chọn trang phục đôi dạo phố xinh xắn như một cách thể hiện tình yêu thương đối với cô công

Bạn là một bà mẹ hiện đại, luôn tìm cách gắn kết, chia sẻ những điều ngọt ngào nhất với thiên thần nhỏ của mình. Bạn đã có bộ đồ đôi nào cho hai mẹ con dạo phố cuối năm chưa? Cùng mẹ con cựu mẫu Thủy Tiên lựa chọn trang phục đôi dạo phố xinh xắn như một cách thể hiện tình yêu thương đối với cô công chúa nhỏ nhà mình nhé. 

Nằm trong top đầu những trang phục đầy nữ tính cho cả mẹ và bé không thể thiếu những kiểu đầm, váy ngắn có cùng màu sắc và chất liệu, với những đường ren viền điệu đà, những bông hoa hay chiếc nơ cài thêm rất yểu điệu, đáng yêu.

1. Phong cách với trang phục một màu

Kiểu phối đồ một màu này mang nét sang trọng, thanh lịch và tinh tế rất riêng với nhiều màu sắc yêu thích. Và mới đây nhất, với sự lên ngôi của sắc ghi xám – gam màu trung tính thú vị này là ưu tiên số 1 của mẹ con Thủy Tiên trong những ngày dạo phố se lạnh của Sài Gòn. Mẹ con đồng điệu trong áo khoác ghi xám và váy màu xám.

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 1

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 2

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 3

2. Đồng điệu trong họa tiết chấm bi

Hai mẹ con cùng chọn họa tiết chấm bi trong bộ sưu tập thời trang mới nhất của một nhà thiết kế nổi tiếng trong nước cho những ngày lễ cuối năm. Mẹ và con bỗng hóa thân thành hai giọt nước giống nhau như đúc, mẹ chấm bi đen nền trắng, con chấm trắng nền đen thể hiện sự hòa hợp thú vị.

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 4

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 5

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 6

3. Xinh xắn cùng nơ

Với những chiếc nơ xinh xắn gắn lên áo mang đến thế giới thời trang của mẹ và con một góc nhìn mới lạ, kết hợp với 2 chiếc đầm cá tính đen xinh xắn là điểm nổi bật của trang phục.

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 7

thoi trang dao pho dong dieu cho me va con gai - 8

Thời trang cho mẹ và bé là một thế giới sống động với những thiết kế đồng điệu, kết hợp vẻ đẹp Ý thanh lịch, tinh tế của chiếc Piaggio Fly sẽ là điểm nhấn đẹp cho hai mẹ con trên phố ngày cuối năm.

Ảnh: Kim Bánh Trôi

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ