Thời trang Marcni: Thành công bằng tâm và tầm của cô chủ Thanh Huyền

Ngày 17/06/2021 18:10 PM (GMT+7)

Đẹp rực rỡ và nhiều thành công khi mới ngoài 30, nhưng ít ai biết được con đường thành công của Thanh Huyền - cô chủ Marcni gặp không ít khó khăn và những biến cố lớn.

Sinh năm 1988, quê Thái Bình, cô gái Thanh Huyền ngay từ khi còn nhỏ đã nhiều đam mê với kinh doanh và thời trang. Ấn tượng mạnh mẽ với câu nói của Rachel Roy: Một bộ váy tuyệt vời có thể kiến bạn ghi nhớ những gì đẹp đẽ về cuộc sống” cô luôn ấp ủ có một nhãn hiệu thời trang riêng của mình.

Thời trang Marcni: Thành công bằng tâm và tầm của cô chủ Thanh Huyền - 1

Để chuẩn bị kĩ càng cho giấc mơ của mình với những kiến thức chuyên môn vững vàng nhất, năm 2012 Thanh Huyền sang Anh theo đuổi ngành học thiết kế. Những năm tháng vất vả đó là động lực để cô gái trẻ tự tin trở về và bắt đầu từ kinh doanh online. Về Hà Nội, Thanh Huyền lựa chọn nhập đồ, tự phối hợp thành những bộ cánh ưng ý và bán trên trang cá nhân của mình.

Thời trang Marcni: Thành công bằng tâm và tầm của cô chủ Thanh Huyền - 2

Chỉ một thời gian ngắn, với gu thời trang đỉnh cao của mình, Thanh Huyền đã tạo dựng được một thương hiệu nhất định với các tín đồ đam mê thời trang. Tự tin mở một shop bán đồ nhỏ, rồi hai, ba cửa hàng lần lượt nối tiếp nhau trên các con phố sầm uất khắp Hà Nội, đó là lúc Thanh Huyền biết mình đã có thể tung cánh bay giữa giấc mơ của mình. Thời trang Marcni ra đời từ đó.

Thời trang Marcni: Thành công bằng tâm và tầm của cô chủ Thanh Huyền - 2

Bằng tất cả đam mê, tâm huyết của cô chủ nhỏ, Marcni nhanh chóng được đón nhận và trở thành nhãn hiệu được đông đảo chị em lựa chọn. Thanh Huyền tâm sự: “Những ngày đầu tiên trăn trở với từng mẫu thiết kế thâu đêm suốt sáng, lựa chọn từng kiện vải, từng phụ kiện, không bỏ qua một khâu nào. Sự cầu toàn đó đã giúp mình chinh phục được những khách hàng khó tính nhất”.

Thời trang Marcni: Thành công bằng tâm và tầm của cô chủ Thanh Huyền - 4

Con đường thành công không chỉ trả những giọt mồ hôi, mà còn đánh đổi rất nhiều nước mắt. Bao lần thất bại, là bấy nhiêu bài học để trưởng thành hơn. Để cô gái nhỏ ngày nào giờ thêm bản lĩnh vững vàng, là một hình mẫu phụ nữ mà nhiều người muốn phấn đấu trở thành.

Thời trang Marcni: Thành công bằng tâm và tầm của cô chủ Thanh Huyền - 5

Tuy thành công trong kinh doanh, nhưng điều khiến Thanh Huyền cảm thấy hài lòng nhất chính là tổ ấm nhỏ, với một người chồng thấu hiểu, sẵn sàng chia sẻ và 2 nhóc tì dễ thương. Vì vậy dù bận bịu với công việc nhưng cô luôn cố gắng cân bằng thời gian để chăm sóc gia đình. Và đặc biệt, cũng luôn dành thời gian để yêu thương bản thân. Vì vậy dù gặp Thanh Huyền ở bất kì đâu cũng luôn thấy cô xinh đẹp rạng ngời, thần thái tự tin. Yêu bản thân, tự làm đẹp chính mình và lan tỏa tình yêu thời trang tới mọi người chính là hình ảnh khó quên của Thanh Huyền.

Theo An Phương.
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc