Thời trang Nana Boutique và sự hậu thuẫn của cô chủ trẻ Chu Thảo

Ngày 12/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ra đời vào năm 2017, trụ sở tại tại 470 Nguyễn Huệ, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Nana Boutique có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp và xây dựng của cô chủ 9x - Chu Thảo.

Nana Boutique “phủ sóng” khu vực miền trung Tây Nguyên và trên cả nước

Được biết đến với sản phẩm trẻ trung, năng động, cá tính và không kém phần sang trọng, Nana Boutique trở thành thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ. Đi vào hoạt động năm 2017, sau 4 năm phát triển và xây dựng, cửa hàng đã có tiếng tại khu vực Tây Nguyên và “phủ sóng” online rộng rãi trên cả nước.

Thời trang Nana Boutique và sự hậu thuẫn của cô chủ trẻ Chu Thảo - 1

Nana Boutique là cái tên được nhắc đến trong thời trang giới trẻ những năm gần đây

Thời trang tại Nana Boutique được nhắc đến với các sản phẩm có mẫu mã đẹp, độc đáo hướng đến các đối tượng Unisex, Streetwear, học sinh, sinh viên, đặc biệt là phái nữ. Độ tuổi giao động từ 15 đến 30 tuổi. Tại Nana, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những set thời trang cá tính, phù hợp làm nổi bật giá trị bản thân.

Sự phát triển, hưng thịnh của Nana Boutique có được trong thời gian qua không thể không nhắc tới cô chủ 9X Chu Thảo, chủ cửa hàng thời trang Nana Boutique đã khiến thời trang tại thành phố Kon Tum và các tỉnh bùng nổ mạnh mẽ.

Quá trình hình thành nên một Nana Boutique “vạn người mê”

Sinh ra và lớn lên trong cảnh khốn khó, cha mất sớm, Chu Thảo, cô con gái cả một mình gánh vác kinh tế gia đình đã chinh phục đam mê với mặt hàng thời trang. Sau 4 năm quay cuồng với mặt hàng thời trang hàng Quảng Châu, Nana bén duyên với việc kinh doanh các sản phẩm thời trang Unisex, tạo nên thương hiệu Nana Boutique như bây giờ.

Thời trang Nana Boutique và sự hậu thuẫn của cô chủ trẻ Chu Thảo - 2

Nana Boutique hướng đến những sản phẩm đa dạng

Thời trang Nana Boutique và sự hậu thuẫn của cô chủ trẻ Chu Thảo - 3

Chu Thảo chia sẻ: “Như bị “nghiện” thời trang, mình chuyển hóa đam mê thành kinh doanh vừa thỏa sức đam mê vừa cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Ngày đầu khởi nghiệp, chỉ vỏn vẹn 30 triệu, lấy hàng gì mình cũng phải đắn đo suy nghĩ, những ngày đầu bán online, livestream còn không ai xem (cười). May mắn chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng tin tưởng và tìm đến đông đúc đưa Nana Boutique phát triển như bây giờ”.

Hiện tại, Nana Boutique đã bán sản phẩm cho hàng trăm ngàn khách hàng nhờ chiến lược phát triển trên Fanpage Facebook, mỗi livestream thu hút hơn 10 ngàn lượt xem, hàng trăm đơn hàng.

Thời trang Nana Boutique và sự hậu thuẫn của cô chủ trẻ Chu Thảo - 4

Chu Thảo - cô chủ 9X

Vừa là chủ cửa hàng, vừa là người bắt tay vào từng công đoạn một cách tỉ mỉ, chu đáo, Chu Thảo đã thực sự bứt phá. Từ một cửa hàng thời trang non trẻ giờ đây đã trở thành cái tên quen thuộc dành riêng cho thế hệ 9X, thế hệ Z.

Có thể nói rằng, để có được sự hưng thịnh như bây giờ, Nana Boutique luôn hoàn thiện trong quá trình chăm sóc khách hàng, từ khâu lựa chọn sản phẩm, chất liệu, mẫu mã đến quá trình tư vấn khách hàng và các dịch vụ hậu mãi. Nana Boutique đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường thời trang. Trong những năm tới, với ưu điểm sẵn có, Chu Thảo sẽ tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Nana Boutique

Địa chỉ: tại 470 Nguyễn Huệ, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Facebook: https://www.facebook.com/109154880646001  

Điện thoại:  038 922 8226

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thoi-trang-nana-boutique-va-su-hau-thuan-cua-co-ch...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).