Thời trang Việt gây sốc với bộ ảnh đẳng cấp quốc tế

Ngày 05/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây thời trang HNOSS kết hợp cùng stylist trẻ tuổi Trang Nhẹ Nhàng cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Premium cùng bộ hình đẹp lung linh cực "Tây" không thua kém gì các thương hiệu thời trang ngoại.

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 1

Các thiết kế đa dạng, tinh tế và ngẫu hứng sử dụng chất liệu linh hoạt xuyên thấu và mềm mại, giúp cô gái thoát khỏi mọi quy tắc thời trang nhàm chán thường ngày và bó buộc.

Điều đặc biệt, tất cả các khâu từ thiết kế đến ý tưởng concept và sản xuất cho ra sản phẩm chất lượng đều do ekip Việt thực hiện.

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 2

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với khung cảnh hùng vĩ của núi rừng cùng một phần mơ mộng của biển cả, bộ ảnh lột tả được chủ đề xuyên suốt: sự phóng khoáng và tự do.

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 3

Điểm nổi bật của các thiết kế nằm ở các chi tiết khoen mắt cáo hoang dã cùng kỹ thuật đi dây tỉ mỉ đúng với chất lượng của sản phẩm cao cấp

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 4

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 5

Chất liệu được thương hiệu đầu tư nhập ngoại và lựa chọn kỹ lượng phù hợp với thiết kế cũng như thời tiết mùa hè

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 6

Cập nhật xu hướng với họa tiết bèo nhúng cũng là điểm cộng cho dòng sản phẩm cao cấp này

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 7

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 8

Với mức giá từ 399,000đ đến 1,099,000đ cho một sản phẩm chất lượng cao cấp, đây cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý cho giới mộ điệu

thoi trang viet gay soc voi bo anh dang cap quoc te - 9

Thông tin thêm về thương hiệu: thương hiệu HNOSS được thành lập vào năm 2008 với duy nhất một cửa hàng kép tại con phố thời trang Lê Văn Sỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Sau 9 năm phát triển thương hiệu thời trang bình dân này đã mở rộng hệ thống lên con số 16 cửa hàng trên toàn quốc. Điểm nổi bật lớn nhất của HNOSS chính là đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Học tập từ những ông lớn ngành thời trang, có thể nói HNOSS chính là bản sao hoàn hảo của mô hình "thời trang nhanh" (fast fashion) đang rất thịnh hành trên thế giới.

(Theo Khám phá).