Tiêu chí quà tặng năm 2023: Tinh tế đi đôi với kinh tế

Ngày 13/05/2023 14:00 PM (GMT+7)

Quà tặng là biểu trưng cho sự trân trọng, yêu quý giữa người tặng và người nhận. Trong giai đoạn “gió ngược” như hiện tại, việc chọn một món quà vừa trao gửi tình cảm một cách tinh tế lại đảm bảo tính kinh tế trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Xu hướng chọn quà tặng thay đổi trong “cơn gió ngược”

2023 được nhiều nhà kinh tế ví như một năm “gió ngược”. Nền kinh tế toàn cầu chịu nhiều tổn thất do đại dịch suốt mấy năm qua, nay lại phải đối mặt thêm với những lực cản kinh tế từ cả trong và ngoài nước. Bối cảnh này ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của mỗi gia đình. Theo đó, việc chi tiêu từ những việc đơn giản như tặng quà, phải tính toán nhiều hơn trước.

Mất tới gần một tháng “đặt lên đặt xuống” cân nhắc, anh Tuấn Kiệt (31 tuổi, Hà Nội) cuối cùng cũng chọn được chiếc dây chuyền làm quà sinh nhật mẹ, cũng trùng với tuần lễ Ngày của Mẹ. “Mới đầu tháng tư, mẹ tôi đã rào trước năm nay kinh tế khó khăn, đừng tặng gì cho tốn kém. Mẹ nói thì nói vậy, nhưng phận làm con thì tôi vẫn muốn món quà tặng mẹ phải thật chỉn chu và bất ngờ. Tôi thiết nghĩ: đằng nào cũng tặng, thì có lẽ nên chọn món quà nào vừa có ý nghĩa, vừa có giá trị tích lũy thì vẹn cả đôi đường hơn.” - anh chia sẻ.

Tâm tư của anh Tuấn Kiệt cũng là nỗi niềm chung của nhiều người thời gian qua. Có thể thấy, xu hướng quà tặng năm 2023 đang dần có sự chuyển đổi đáng kể, người tặng dần chuyển sang những món quà có giá trị lưu giữ và tích lũy lâu dài theo thời gian như trang sức.

Tiêu chí quà tặng năm 2023: Tinh tế đi đôi với kinh tế - 1

Dù trong giai đoạn “gió ngược” thì chúng ta vẫn luôn cần có niềm tin vào vẻ đẹp và vững tin làm đẹp. Làm đẹp cho bản thân và cho cả những người xung quanh.

Hơn thế nữa, nhu cầu được làm đẹp cho mình, cho người vẫn luôn hiện hữu vào bất cứ hoàn cảnh nào. Qua rồi cái thời phải “nhịn ăn nhịn mặc”! Ngay cả trong bối cảnh kinh tế khó khăn, bất cứ ai cũng có nhu cầu thể hiện và làm đẹp cho bản thân, gửi trao những món quà ý nghĩa tặng người thân, lan tỏa năng lượng tích cực và tình yêu thương.

Trang sức - món quà bền chặt và tràn đầy ý nghĩa

Không phải bỗng dưng mà từ xưa đến nay, cha mẹ, người thân vẫn thường trao con cháu chiếc nhẫn hay dây chuyền vàng làm của hồi môn khi thành gia lập thất. Một món quà trang sức không chỉ thỏa mãn được nhu cầu quà tặng sang trọng, tinh tế, mà còn mang theo giá trị tích lũy dài lâu cho người nhận. Có thể nói, trang sức chính là sự phản chiếu tấm lòng chở che, tình cảm gia đình đầy trân quý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Tiêu chí quà tặng năm 2023: Tinh tế đi đôi với kinh tế - 2

Những viên kim cương được đính quanh trên từng lớp cánh trong bộ sưu tập “Hoa của mẹ” của PNJ tạo cảm giác bông hoa lấp lánh thêm phần sang trọng cùng ý nghĩa vô cùng sâu sắc: Với con mẹ là đóa hoa đẹp nhất.

Hơn thế, ý nghĩa của món quà trang sức còn nằm ở khoảnh khắc tự tay đeo nó cho những người thân yêu, khi đó mọi khoảng cách được kéo gần, để rồi thêm hiểu và thêm thương nhau nhiều hơn.

Tiêu chí quà tặng năm 2023: Tinh tế đi đôi với kinh tế - 3

Qua thời gian, cuộc sống dẫu đổi thay, nhưng khoảnh khắc đẹp khi món quà trang sức lấp lánh được gửi trao sẽ mãi chạm đến trái tim như thuở đầu.

Bằng sự thấu hiểu và chân thành, PNJ muốn cùng bạn trao yêu thương đến những người thân yêu trong giai đoạn “gió ngược”, với loạt ưu đãi tiết kiệm diễn ra từ 04/05 - 14/05/2023:

- “Tích lũy ưu đãi quà tặng tình thân”, với hóa đơn trang sức từ 5.000.000Đ trở lên bạn sẽ nhận được cuốn coupon bao gồm 8 phiếu ưu đãi với tổng giá trị đến 4 triệu áp dụng cho nhiều nhãn hàng, dòng hàng tại hệ thống PNJ.

- Nhận “Ưu đãi quà tặng - Cài áo thời trang” từ PNJ, mua càng nhiều, quà tặng càng hấp dẫn với E-code (phiếu ưu đãi điện tử) lên đến 3.000.000Đ và cài áo thời trang thanh nhã, trang lịch.

- Tiết kiệm thêm đến 500.000Đ khi check-in cùng mẹ tại cửa hàng.

- Ưu đãi thêm thương - Tiết kiệm đến 20% khi bạn sở hữu các thiết kế đồng hồ làm quà tặng mẹ tại PNJWatch.

- Mua kim cương rời nhận ngay quà tặng trang sức vỏ trị giá lên đến 100.000.000Đ đối với khách hàng VIP, quà tặng trang sức vỏ đến 50.000.000Đ đối với khách hàng mới và khách hàng kết nối của PNJ.

Song song đó từ ngày 04/5 đến 24/5, Người bạn Vàng - Thương hiệu cung cấp dịch vụ Cầm & Thu mua trang sức, túi hiệu, đồng hồ cơ và các sản phẩm hàng hiệu sang trọng khác cũng mang đến chương trình quà tặng phiếu ưu đãi 1.500.000Đ mua trang sức vàng bạc PNJ khi bạn sử dụng dịch vụ của Người bạn Vàng. Quầy dịch vụ Người Bạn Vàng được bố trí ngay tại không gian các cửa hàng PNJ được chọn lọc trên toàn quốc.

Chi tiết các chương trình ưu đãi xem thêm tại đây.

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc