Tìm hiểu về Phong Cách Sài Gòn — Sân chơi thời trang của thời đại 4.0

Ngày 11/09/2020 11:20 AM (GMT+7)

Trong thời đại 4.0, Phong Cách Sài gòn đã và đang từng bước khẳng định hướng đi mà mình chọn là đúng đắn: nắm bắt kịp các mặt hạn chế trong mua sắm trực tiếp, thay thế vào đó bằng hình thức mua sắm trực tuyến đa dạng.

Lúc bấy giờ, các thương hiệu thời trang quốc tế “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp thời trang Việt cũng nỗ lực đổi mới, tìm hướng đi linh hoạt hơn để cạnh tranh và khẳng định vị thế riêng của mình.

Song, dựa vào sự thấu hiểu thị trường Phong Cách Sài Gòn gần vài năm trở lại đây thương hiệu đã nắm bắt kịp các mặt hạn chế trong mua sắm trực tiếp, thay thế vào đó bằng hình thức mua sắm trực tuyến đa dạng hình thức tiếp cận sản phẩm đến người mua như thông qua website, mạng xã hội, hoặc các trang mua hàng trực tuyến trong khu vực nhằm giúp người tiêu dùng dần thích nghi và thay đổi thói quen của mình để có sự chọn lựa dễ dàng và tiếp cận nhanh chóng.

Điều gì tạo nên sức hút lớn của thời trang thiết kế Phong Cách Sài Gòn?

Để tạo ra sức hút với doanh nghiệp trong giới thời trang, Phong Cách Sài Gòn tập trung xây dựng và hoạt động nhắm vào phân khúc khách hàng từ 18 - 45 tuổi với mức giá trung bình 300.000 đồng/sản phẩm, nhận gia công theo yêu cầu và phân phối kênh mua sắm trực tuyến nhằm mang mảng màu thời trang đậm nét, chất riêng tiếp cận nhanh đến người tiêu dùng.

Tìm hiểu về Phong Cách Sài Gòn — Sân chơi thời trang của thời đại 4.0 - 1

Trang website của Phong cách Sài Gòn.

Trang web mua sắm của Phong cách Sài Gòn với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các nhân viên tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Theo đó khi truy cập siêu thị phongcachsaigon.vn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm về thời trang may mặc… Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, giá cả phù hợp, thông tin chính xác và cập nhật trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu về Phong Cách Sài Gòn — Sân chơi thời trang của thời đại 4.0 - 2

Điểm nhấn lớn nhất của Phong Cách Sài Gòn là công cụ tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Chỉ với một bức ảnh có sẵn, người dùng có thể tìm ra được vô vàn sản phẩm tương tự với nhiều mức giá khác nhau.

Tìm hiểu về Phong Cách Sài Gòn — Sân chơi thời trang của thời đại 4.0 - 3

Sự đa dạng về mặt hàng, giá cả cũng như các chức năng công nghệ thông minh chính là yếu tố giữ chân người dùng tại Phong Cách Sài Gòn.

Tìm hiểu về Phong Cách Sài Gòn — Sân chơi thời trang của thời đại 4.0 - 4

Tìm hiểu về Phong Cách Sài Gòn — Sân chơi thời trang của thời đại 4.0 - 5

Hơn nữa, Phong Cách Sài Gòn thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi và giảm giá cho người dùng, giúp kích cầu mạnh mẽ và định hình thói quen truy cập ứng dụng.

Vì lẽ đó, trang thương mại điện tử phongcachsaigon.vn hứa hẹn đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, liên tục cập nhật những sản phẩm mới. Đồng thời, đáp ứng những dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng trong việc sở hữu những sản phẩm phù hợp. Phong Cách Sài Gòn đang dần chinh phục và khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam.

Thời trang Phong Cách Sài Gòn

Hotline: 098.1704.704

Website: https://phongcachsaigon.vn

Link fanpage facebook : https://www.facebook.com/thoitrangphongcachsaigon.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tim-hieu-ve-phong-cach-sai-gon-san-choi-thoi-trang-cu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).