Tôn vinh giá trị người phụ nữ qua BST Xuân Hè De L'âme

Ngày 05/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Mỗi một người phụ nữ đều có một vẻ đẹp, một “ánh sáng” riêng không ai giống ai. Nhưng chỉ khi họ tự tìm thấy “ánh sáng” riêng ấy, người phụ nữ đó mới thực sự cảm thấy là chính mình.

Tự do theo đuổi những đam mê, hạnh phúc sẽ khiến họ cảm thấy mình tươi trẻ hơn, đẹp rạng ngời hơn và thấy thêm yêu cuộc sống này hơn.

Tôn vinh giá trị người phụ nữ qua BST Xuân Hè De Lamp;#39;âme - 1

De L’âme – tôn vinh giá trị người phụ nữ

Người phụ nữ luôn là biểu tượng đầy cảm hứng trong rất nhiều những tác phẩm, kiệt tác nghệ thuật. Họ như là một biểu tượng tâm hồn, chứa đựng nhiều cảm xúc, mang đến những giá trị như vẻ đẹp, niềm tin, may mắn,...

Tôn vinh giá trị người phụ nữ qua BST Xuân Hè De Lamp;#39;âme - 2

Lấy cảm hứng về hình tượng của người phụ nữ, Skymond đã chọn lựa những hình ảnh quen thuộc gắn liền với họ như: bông hoa, vương miện, viên kim cương trên tượng đài, trái tim, hình tròn, ngọc trai…, những thiết kế này dễ dàng kết hợp với những phụ kiện khác làm cho các quý cô tỏa sáng, tự tin khi diện trong ngày thường hay sang trọng trong những bữa tiệc cao cấp .Chắc chắn trong BST De L’âme sẽ khiến cho giới mộ điệu một phen ngỡ ngàng với những thiết kế tôn vinh nên nét đẹp, tâm hồn, giá trị của người phụ nữ hiện đại.

Tôn vinh giá trị người phụ nữ qua BST Xuân Hè De Lamp;#39;âme - 3

Từ trước đến nay, Skymond luôn ưu ái sử dụng chất liệu quý hiếm Platin và những viên Kim cương tự nhiên – biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh cửu, Skymond đem đến các tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế và sang trọng, đồng thời tạo sự khác biệt, tôn vinh lên những nét cá tính, độc lập của người phụ nữ hiện đại. Cũng giống như viên kim cương, mỗi người phụ nữ đều mang trong mình vẻ đẹp riêng. Chỉ khi được tự do trải nghiệm những điều mình yêu thích, những người phụ nữ mới thực sự chạm tới xúc cảm mãnh liệt nhất của hạnh phúc.

Tôn vinh giá trị người phụ nữ qua BST Xuân Hè De Lamp;#39;âme - 4

Skymond Luxury – trang sức dành cho người thành công

Mỗi sản phẩm trang sức của Skymond đều phải trải qua 56 công đoạn thiết kế và chế tác cùng ít nhất 336 giờ sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quy định. Vậy nên, mỗi sản phẩm của Skymond Luxury - Trang sức dành cho người thành công không chỉ thể hiện tinh thần sáng tạo xuất sắc, nó còn là hình mẫu đại diện cho vẻ đẹp “sành điệu” và “sang trọng”, đem đến cho mỗi quý cô có gu thời trang một phong cách “riêng biệt” và “độc đáo” để tạo nên điểm nhấn giữa đám đông.

Tôn vinh giá trị người phụ nữ qua BST Xuân Hè De Lamp;#39;âme - 5

Skymond Luxury - “Cha đẻ” trang sức thiết kế Platin hàng đầu Việt Nam,  tiếp nối sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ giới Việt Nam tự tin sánh vai với những người thành đạt trên thế giới qua các sản phẩm trang sức sang trọng, đẳng cấp Platin đính Kim cương tự nhiên. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần SKYMOND

Trụ sở chính: 40 Phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Hotline: 0928869999

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

Website: https://skymond.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ton-vinh-gia-tri-nguoi-phu-nu-qua-bst-xuan-he-de-lame...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).