Tony Đinh – “chàng photographer” được sao tin cậy của làng nhiếp ảnh Việt

Ngày 02/10/2017 10:14 AM (GMT+7)

Làm việc bằng đam mê cùng với tinh thần học hỏi, trách nhiệm, chàng nhiếp ảnh gia nhiệt huyết Tony Đinh luôn nhận được sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 1

Trở thành một nhiếp ảnh trẻ được yêu mến như hiện nay với Tony Đinh là một cơ duyên tự nhiên không đoán định. Trước đây, Tony Đinh đã có khoảng thời gian 7 năm làm mảng thiết kế đồ hoạ. Lúc đó, anh khám phá bản thân cũng thích chụp ảnh mỗi khi đi du lịch cùng gia đình, hứng thú với cảm giác được cầm trên tay chiếc máy ảnh để chụp cho mọi người.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 2

“Lúc đầu không để ý, nhưng sau này tôi phát hiện mình đam mê chụp ảnh lúc nào không hay. Đó cũng là lúc tôi quyết định chuyển từ thiết kế sang nhiếp ảnh để chinh phục lĩnh vực mới.” - Tony Đinh chia sẻ.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 3

Trong nghề nhiếp ảnh, với một photographer như Tony Đinh thời điểm mới tiếp xúc với nghề cực khó khăn và tốn kém.  Anh cho biết: “Cái khó khăn nhất là vấn đề kinh tế”.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 4

Vì không có vốn, nên thời gian đầu anh phải vay mượn bạn bè để mua một cái máy ảnh đắt tiền, cùng với trang thiết bị để làm nghề. Khách hàng lúc đó cũng chưa có nhiều, nên vô cùng vất vả.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 5

Tuy nhiên, Tony Đinh đã ngày càng nâng cao tay nghề, trang thiết bị cũng được đầu tư tốt hơn để có thể cung cấp cho khách hàng những bức ảnh ưng ý.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 6

Tony Đinh cho biết, anh thích chụp những bức ảnh khoảnh khắc tự nhiên nhất, không quá diễn vì theo anh mỗi người đều có nét đẹp riêng vốn có.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 7

Nhiếp ảnh là một nghề sáng tạo và nghiêm túc. Trong công việc, chàng nhiếp ảnh trẻ luôn đề cao tính trách nhiệm và đúng giờ. Với Tony Đinh, đó luôn là cái duyên của anh mỗi khi có dịp cộng tác cùng mọi người. Trong ảnh, Tony Đinh & Hoa hậu Quý bà Trí tuệ Hoài Xuyên – mẫu ảnh thân thiết đã cộng tác ăn ý để luôn có những bức ảnh đẹp nhất dành tặng khán giả.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 8

Bên cạnh trau dồi kỹ năng từ đàn anh đi trước, chàng nhiếp ảnh trẻ với sự chu đáo trong công việc, sự nhiệt tình, cầu tiến… đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng. Do đó, anh tạo được nhiều mối quan hệ thân thiết trong giới doanh nhân và nghệ sĩ.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 9

Tony Đinh tiết lộ, bước ngoặt lớn nhất trong nghề chụp ảnh của anh là từ khi có dịp gặp gỡ và cộng tác với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp. “Anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều, công việc của tôi cũng khởi sắc hơn. Bản thân cảm thấy vô cùng trân trọng!”.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 10

Tính chất công việc thường phải di chuyển nhiều, thường đi công tác xa nhà, có khi đi nước ngoài dài ngày nên ngay khi có thể, Tony Đinh thường dành trọn thời gian cho gia đình. Đặc biệt là những ngày cuối tuần, anh và vợ con sẽ cùng nhau đi ăn tối, cafe…

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 11

Tony Đinh chia sẻ, anh rất hài lòng với tổ ấm hiện tại của mình - một gia đình nhỏ vui vẻ & hạnh phúc.

tony dinh – “chang photographer” duoc sao tin cay cua lang nhiep anh viet - 12

Mong muốn lớn nhất của chàng photographer trẻ là đi được nhiều nơi trên thế giới để mở mang tầm mắt, được làm công việc mà anh yêu thích và mục tiêu năm tới sẽ mua một căn hộ nho nhỏ để vợ con đỡ vất vả.

Theo Huyền BT (Khám phá).