Trâm Anh House - Lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp

Ngày 25/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Trâm Anh House là thương hiệu quần áo thời trang thiết kế nổi tiếng hiện nay, là sự hoàn hảo dành cho phái đẹp khi muốn tìm những bộ cánh xinh đẹp và hợp thời.

Trâm Anh House - Lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp - 1

Trâm Anh House, nổi lên những năm gần đây như một hiện tượng trong làng kinh doanh quần áo thời trang thiết kế. Thương hiệu luôn trình làng những bộ sưu tập váy áo độc đáo và hot trend, khiến các cô nàng đứng ngồi không yên và nhanh chóng muốn sở hữu.

Trâm Anh House - Lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp - 2

Để tạo nên sự khác biệt cho mình, Trâm Anh House đã tập trung chiến lược bán sỉ các mẫu mã váy áo đẹp và hợp thời. Các mối lớn thường tìm đến với thương hiệu vì nhìn thấy được sản phẩm quần áo nơi đây vô cùng hợp thị hiếu khách hàng, chiều lòng chị em phụ nữ.

Trâm Anh House - Lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp - 3

Các mẫu mã đều do chính tay cô chủ của Trâm Anh House - chị Trâm Anh, đích thân đến tận kho quần áo lớn trên thế giới tại Quảng Châu, Nhật, Hàn,... để chọn lựa. Với kiến thức về thời trang phong phú và sự tinh tế trong thẩm mỹ, chị Trâm Anh luôn lựa chọn được những mẫu mã mà hầu hết chị em đều yêu thích, thoải mái nhưng không kém phần thanh lịch hay quyến rũ. Mẫu mã được thay đổi và cập nhật mỗi ngày hiếm khi lặp lại. Cho nên, chị em khó có thể không siêu lòng trước cái đẹp và nhanh chóng tìm đến để được sở hữu ngay.

Trâm Anh House - Lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp - 4

Quần áo tại Trâm Anh House đa dạng, phục vụ mọi phân khúc khách hàng. Dù là các cô nàng hotgirl hay những chị em trung niên, Trâm Anh House đều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Bên cạnh mẫu mã đa dạng, chiến lược giá cạnh tranh là điểm mạnh lớn nhất của Trâm Anh House.

Để đưa giá thành về giá trị thực và gần giá gốc nhất, chị chủ Trâm Anh phải tinh gọn mọi khâu quản lý cũng như chi phí phát sinh khác. Chị tự mình điều hành và xông pha các hoạt động buôn bán kinh doanh. Nhờ đó, khách hàng tìm thấy ở đơn vị giá bán bao giờ cũng dễ chịu và cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng, họ tìm thấy lợi ích của mình khi đến với Trâm Anh House nên không ngừng ủng hộ thương hiệu qua nhiều năm nay.

Trâm Anh House còn thường xuyên tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi giảm giá siêu hấp dẫn. Đặc biệt là trên kênh bán hàng online livestream. Nhờ đó, thương hiệu liên tục ghi điểm trong mắt khách hàng và trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu.

Trâm Anh House - Lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp - 5

Trâm Anh House dự định sẽ mở rộng quy mô hơn nữa trong tương lai để phục vụ lượng khách hàng đến với thương hiệu ngày càng nhiều thêm. Tin rằng với uy tín sẵn có của thương hiệu, con đường chinh phục những đỉnh cao của Trâm Anh House sẽ không còn gặp nhiều trở ngại nữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Trâm Anh House

Địa chỉ: 766/42 Lạc Long Quân Phường 9 QUận Tân Bình

Hotline: 02877700056

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tram-anh-house-lua-chon-hoan-hao-danh-cho-phai-dep-d2...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).