Trần Huyền Nhung tự tin khoe body nóng bỏng sau Tết

Ngày 12/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dù là bà mẹ “gái một con”, Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung vẫn sở hữu nhan sắc và body chuẩn khiến những cô gái “còn son” phải ghen tị. Trong dịp tết Nguyên Đán, người đẹp vẫn duy trì chế độ ăn uống bình thường để không bị tăng cân, luôn duy trì body thon gọn với vòng eo dưới 60cm.

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 1

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 2

Trong kỳ nghỉ tết, Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018 vẫn chia sẻ những hình ảnh vô cùng “mi nhon” khi chị diện áo dài với vòng eo con kiến du xuân. Mới đây, Trần Huyền Nhung lại "gây sốt” với thân hình nuột nà, gợi cảm khi diện đồ tắm.

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 3

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 4

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 5

Nhìn lại chặng đường một năm qua, Nữ hoàng sắc đẹp giảm 11kg theo từng giai đoạn. Một sự khổ luyện không phải ai cũng làm được, đòi hỏi bản lĩnh và nghị lực rất nhiều. "Hồi còn sinh viên, dáng Nhung mình dây, ăn bao nhiêu cũng không thể mập lên được. Khi có con rồi thì khác, tăng cân vùn vụt. Nhung luôn hứa với lòng mình sẽ làm bằng mọi cách để trở lại dáng xưa”, Trần Huyền Nhung từng tâm sự.

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 6

tran huyen nhung tu tin khoe body nong bong sau tet - 7

Vào dịp tết vừa qua, Trần Huyền Nhung cùng gia đình du xuân ngày mồng 1 đầu năm. Chị khoe cô con gái 4 tuổi dễ thương và có khả năng diễn xuất trước ống kính khi hai mẹ con cùng thực hiện bộ hình Xuân. Ngoài ra, chị cũng thường xuyên vào bếp và nấu nhiều món ăn thuần Việt cho cả gia đình dịp tết.

Bài: Anh Thư
Ảnh: Huy Trần
Make up: Loan Nguyễn

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ